thu mua sắt phế liệu

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Sắt là kim loại được tách ra từ quặng sắt bằng phương pháp khử hóa học. Đây là kim loại phổ biến thứ tư trên trái đất với nhiệt độ nóng chảy từ 1,530 đến 2,780 độ C. 

Théphợp kim của sắt với hàm lượng cacbon từ 0,02% đến 2,14% và một số nguyên tố hóa học khác giúp làm tăng độ cứng, độ bền và tính dẻo dai của sắt.

Sắt và thép được sử dụng phổ biến trong chế tạo máy móc, vật dụng lao động, công trình xây dựng, kiến trúc,… Các sản phẩm này theo thời gian sẽ bị oxi hóa làm giảm tính chịu bền, chịu lực và gây mất an toàn khi sử dụng nên bị loại bỏ hoặc bán phế liệu.

sắt thép phế liệu

Phân loại các loại sắt, thép phế liệu

Người ta phân chia sắt, thép phế liệu thành 3 loại chính tùy thuộc vào chất lượng cũng như kết cấu của loại phế liệu. Trong đó:

  • Phế liệu sắt, thép loại 1: là loại sắt, thép ở dạng cây như sắt phi, sắt thép chữ U, I, H,… Loại phế liệu này có giá thành cao do không lẫn tạp chất và còn có thể sử dụng được.
  • Phế liệu sắt, thép loại 2: là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, ở dạng mẫu ngắn hoặc ở dạng lớn nhưng lẫn tạp chất hoặc đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Phế liệu sắt, thép loại 3:  là loại sắt thép vụn được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào hoặc ba zớ sắt. Đây là loại có giá thấp nhất do lẫn nhiều tạp chất và xử lý thu mua.

.

Sắt thép phế liệu

Bảng giá sắt, thép phế liệu mới nhất 2020

[table id=5 /]

Tham khảo bảng giá phế liệu đầy đủ mới nhất 2020 tại đây

Quy trình thu mua sắt, thép phế liệu của Vũ Hán

  • Bước 1. Khảo sát nhanh loại sắt thép phế liệu: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và phân loại phế liệu sắt, thép là loại 1, 2 hay loại 3.
  • Bước 2. Thu mua phế liệu sắt thép nhanh chóng, gọn gàng: Sau khi thỏa thuận giá thành công, Vũ Hán sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm công nhân, xe tải và các công cụ phù hợp đến tận nơi để tiến hành bốc vác, tháo dỡ hàng một cách nhanh gọn và sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ lâu.
  • Bước 3. Thanh toán đủ tiền đúng như thỏa thuận: Nhân viên thu mua phế liệu của Vũ Hán tiến hành thanh toán trực tiếp cho quý khách bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay sau khi hàng được bốc dỡ lên xe chuẩn bị được vận chuyển đến bãi của chúng tôi.
  • Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Sau khi mua bán thành công nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỏi thăm về quá trình thực hiện thu mua phế liệu của nhân viên có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU VŨ HÁN

Công ty phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu giá cao số lượng nhỏ đến lớn từ cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí đến nhà máy và công ty. Thu mua tận nơi, nhanh chóng trên địa bàn cả nước từ Hà Nội đến TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Vũ: 097.36.78.121

Chị Hân: 098.68.22.377

Email: dinhnam@phelieuphelieuvuhan.com

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.678.121