Thu mua phế liệu tphcm giá cao

Thu mua phế liệu tphcm giá cao

Phế liệu Vũ Hán là đại lý thu mua phế liệu tphcm. Chúng tôi có hơn 10 năm thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh trên khắp các quận như: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Tân Bình,  quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Bãi phế liệu tại tphcm
Bãi phế liệu tại Tp.HCM

Chúng tôi có hệ thống bến bãi phân bố rộng khắp các quận như: Bình Tân, quận 12, quận Thủ Đức. Cùng với các xe vận tải chuyên dụng, chuyên chở phế liệu đa dạng từ 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 15 tấn.

Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tphcm với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Giá thu mua phế liệu của chúng tôi thường cao hơn so với các đại lý phế liệu khác từ 5% – 10% và một số mặt hàng giá cao hơn lên tới 30% giá thị trường.

Quy mô hoạt động của phế liệu Vũ Hán tại Tp.HCM

 • Thu mua phế liệu tại quận 1, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 2, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 3, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 4, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 5, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 6, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 7, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 8, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 9, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 10, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 11, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận 12, tphcm.
 • Thu mua phế liệu tại quận Bình Tân, HCM
 • Thu mua phế liệu tại quận Tân Phú, HCM
 • Thu mua phế liệu tại quận Tân Bình, HCM
 • Thu mua phế liệu tại quận Gò Vấp, HCM
 • Thu mua phế liệu tại quận Phú Nhuận, HCM
 • Thu mua phế liệu tại quận Thủ Đức, HCM
 • Thu mua phế liệu tại huyện Hóc Môn, HCM
 • Thu mua phế liệu tại huyện Củ Chi, HCM
 • Thu mua phế liệu tại huyện Nhà Bè, HCM
 • Thu mua phế liệu tại huyện Bình Chánh, HCM

Thu mua phế liệu tại Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm ở phía Đông Bắc của TP. Hồ Chí Minh với nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua như: Quốc lộ 1A, quốc lộ 13, quốc lộ 1K, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng…

Giao thông thuận tiện đã giúp hệ thống xe vận tải chuyên chở phế liệu của chúng tôi hoạt động dễ dàng. Cùng với đó là bãi phế liệu ở Thủ Đức của chúng tôi tại phường Trường Thọ tiếp giáp với Xa lộ Hà Nội giúp cho việc vận chuyển phế liệu từ các khu công nghiệp về bãi được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bãi tập kết phế liệu tphcm
Bãi phế liệu tại Thủ Đức

Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng phế liệu ở Thủ Đức như: Sắt thép, đồng, nhôm, inox, thiếc, chì. Thu mua phế liệu ại các khu công nghiệp như: Khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân khu Công nghiệp Bình Chiểu.

Ngoài ra Phế liệu Vũ Hán còn thu mua phế liệu tại các phường khác như: Linh Xuân, Bình Chiểu, Linh Trung, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Đông, Bình Thọ,Trường Thọ.

Thu mua phế liệu quận 9

Quận 9 được tách ra từ huyện Thủ Đức từ năm 1997 và là quận có diện tích lớn nhất Hồ Chí Minh. Tiếp giáp với TP. Dĩ An (tỉnh Bình Dương) về phía bắc, phía nam giáp với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), phía đông giáp với huyện Long Thành và Tp. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai). Phía tây giáp với quận Thủ Đức, tây nam giáp với quận 2.

Quận 9 đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa TP. Hồ Chí Minh với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Vậy nên, liên tục thu hút được rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài với sự hiện diện của khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh và là nơi đặt chân của công ty Sam Sung với diện tích 940,000 m2. 

phế liệu điện tử
Thu mua phế liệu quận 9, Tp.HCM

Chúng tôi chủ yếu thu mua các mặt hàng phế liệu tại quận 9 như: Linh kiện điện tử, đồng, nhôm, thiếc, chì, niken,… Điều này không chỉ giúp các công ty xử lý rác thải phế liệu một cách đơn giản, nhanh chóng mà còn mang lại nguồn lợi khổng lồ từ phế liệu.

Hiện tại chúng tôi thu mua phế liệu ở khắp các phường tại quận 9 như: Phường Hiệp Phú, Phường Long Bình, Phường  Long Phước, Phường Long Thạnh Mỹ, P.Long Trường, P.Phú Hữu, P.Phước Bình, P.Phước Long A, P.Phước Long B, P.Tân Phú, P.Tăng Nhơn Phú A, P.Tăng Nhơn Phú B, P.Trường Thạnh.

Thu mua phế liệu tại quận 2

Quận 2 nằm ở phía đông của TP. Hồ Chí Minh, tiếp giáp với quận Thủ Đức qua sông Sài Gòn về phía bắc. Với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá phát triển tạo điều kiện cho xe vận tải của Phế liệu Vũ Hán thu mua hàng hóa và vận chuyển về quận Thủ Đức khá thuận tiện. 

Hiện tại chúng tôi thu mua phế liệu tại quận 2 chủ yếu là các mặt hàng như: Sắt thép công trình, nhôm định hình, inox 304, inox 201. Tại hầu hết các phường như: An Khánh, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Khánh, An Phú, Thảo Điền, Bình An, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi.

Thu mua phế liệu quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Quận 7 trước đây thuộc huyện Nhà Bè giáp với quận 2 qua sông Sài Gòn về phía đông bắc. Nơi đây nổi tiếng với công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng với 10 phường bao gồm:  Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. 

Xe vận tải chở phế liệu của chúng tôi thường xuyên hoạt động ở địa bàn này chuyên thu mua phế liệu các loại như: Inox 304, inox 201, nhôm đà, khuôn nhôm, khuôn nhựa, sắt thép các loại. Hiện tại phế liệu Vũ Hán có nhiều đối tác là các công ty tại khu chế xuất Tân Thuận chuyên thu mua và xử lý phế thải rắn tại đây.

Thu mua phế liệu tại Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam của Tp.HCM cách trung tâm thành phố khoảng 12km. Nơi đây tiếp giáp với quận 7 về phía bắc, giáp với huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) ở phía nam. Bị ngăn cách với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) bởi sông Nhà Bè về phía đông và giáp với huyện Bình Chánh ở phía Tây. Huyện Nhà Bè có hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho phát triển các cảng nước sâu. 

Đây được xem là một hạn chế rất lớn trong việc đi lại, di chuyển của xe vận tải chở phế liệu của chúng tôi hoạt động tại đây. Vì vậy, hiện tại chúng tôi chỉ có thể thu mua ở một số xã tại Nhà Bè như: xã Nhơn Đức, xã Phước Lộc, xã Phước Kiên và Thị trấn Nhà Bè. Chúng tôi chủ yếu thu mua các mặt hàng phế liệu như: Đồng, nhôm, inox, sắt thép số lượng lớn và vận chuyển về bãi phế liệu của chúng tôi tại Bình Tân.

Thu mua phế liệu quận Bình Tân

Quận Bình Tân nằm ở phía tây của TP. Hồ Chí Minh với diện tích đứng thứ 3 sau quận 9 và quận 12 và là quận có số dân đông nhất thành phố. Nơi đây chính là xuất phát điểm của Phế liệu Vũ Hán chúng tôi với trụ sở chính tại phường Bình Hưng Hòa.

Hiện tại, chúng tôi có hàng trăm đối tác thu mua phế liệu là các công ty, xưởng cơ khí trên hầu hết các phường như: Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo, Tân Tạo A, An Lạc, An Lạc A.

thu mua inox phế liệu tại quận Bình Tân
Thu mua phế liệu quận Bình Tân

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu từ phế liệu kim loại như: Đồng, nhôm, inox, sắt thép, thiếc, chì… Cho đến các loại phế liệu phi kim như: Nhựa, mủ, giấy, bao bì… với số lượng lớn và giá cao do không tốn chi phí trung gian.

Thu mua phế liệu Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành nằm phía tây TP. Hồ Chí Minh có quốc lộ 1A đi qua kết nối các tỉnh Tây Nam Bộ vào trung tâm thành phố. Nơi đây có hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy phát triển thuận lợi cho giao thông qua lại và là địa bàn hoạt động thường xuyên của Phế liệu Vũ Hán.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Bình Chánh bao gồm các xã như: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Phạm Văn Hai, Bình Lợi, Lê Minh Xuân, An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Đa Phước, Hưng Long, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây.

Thu mua phế liệu ở Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành nằm ở Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh. Huyện Hóc Môn giáp với quận 12 về phía Nam và Củ Chi về phía Bắc. Đây là một nút giao thông quan trọng có quốc lộ 1A và quốc lộ 22 đi qua kết nội huyện Củ Chi, tỉnh Long An và tỉnh Bình Dương vào trung tâm thành phố. Hóc Môn là một địa bàn hoạt động thường xuyên của Phế liệu Vũ Hán qua các khu công nghiệp như: Kcn Nhị Xuân, kcn Tân Thới Nhì, kcn Dương Công Khi, kcn Tân Hiệp A.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu như: Sắt thép, nhôm, đồng, kẽm tại Hóc Môn với giá cao. Tại các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh.

Thu mua phế liệu ở Củ Chi

Củ Chi được biết đến với di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi và là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây là một vùng đất rộng lớn có quốc lộ 22 đi qua nối với huyện Hóc Môn, qua quốc lộ 1A vào trung tâm thành phố. 

Hiện tại, chúng tôi thu mua phế liệu ở Củ Chi tại các khu công nghiệp như: Kcn Tây Bắc Củ Chi, kcn Đông Nam Củ Chi, kcn Tân Phú Trung, kcn Tân Quy, kcn Phan Văn Cội, kcn Bàu Đưng.

thu mua phế liệu sắt thép ở Củ Chi, HCM
Thu mua sắt thép phế liệu Củ Chi

Ngoài ra, Phế liệu Vũ Hán còn thu mua sắt thép, đồng, nhôm, inox các loại. Tại khắp các xã như: An Nhơn Tây, An Phú,Phước Hiệp, Phước Thạnh, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ.

Danh sách bảng giá thu mua phế liệu tphcm

Dưới đây là Bảng giá thu mua phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh cập nhật mới nhất năm 2020.
Giá 1kg đồng phế liệu: 100.000đ – 120.000đ.
Giá 1kg sắt thép phế liệu: 6.000đ – 6.500đ.
Giá 1kg nhôm phế liệu: 20.000đ – 25.000đ.
Giá 1kg chì phế liệu: 30.000đ – 33.000đ.
Giá 1kg thiếc phế liệu: 250.000đ – 270.000đ.
Giá 1kg kẽm phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.
Giá 1kg nhựa phế liệu: 6.000đ – 8.000đ.

Để nắm rõ bảng giá chi tiết các loại phế liệu, hãy tham khảo bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

Danh mục thu mua phế liệu tại Tp.HCM:

Thu mua đồng phế liệu tphcm

Đồng phế liệu được chúng tôi thu mua, làm sạch và đóng thành khối trước khi xuất đi các xưởng tái chế. Thu mua đồng phế liệu các loại như: Đồng dây điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng. Chúng tôi thu mua phế liệu đồng tại hầu hết các quận nội, ngoại thành Hồ Chí Minh. Bao gồm các quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp và các huyện ngoại thành như: Huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè.

Thu mua inox phế liệu tphcm

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua inox các loại như: Inox 304, inox 201, inox 316, inox 430, inox 410 với giá cao. Chúng tôi thu mua inox phế liệu và đóng thành khối xuất khẩu trực tiếp đến các nước như Đài Loan, Trung Quốc. Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu inox xuất khẩu đi nước ngoài. Vì vậy giá thu mua inox của Vũ Hán cao hơn so với các đại lý phế liệu khác.

thu mua inox phế liệu
Thu mua phế liệu inox tại Tp.HCM

Chúng tôi có nhiều đối tác là những công ty tại các khu công nghiệp ở Tp.HCM như: Kcn Hiệp Phước – huyện Nhà Bè, kcn Lê Minh Xuân – huyện Bình Chánh, kcn Vĩnh Lộc, kcn Tân Phú Trung – huyện Củ Chi, kcn Phong Phú – huyện Bình Chánh, kcn Tân Tạo – quận Bình Tân, kcn Đông Nam – huyện Củ Chi, kcn Tân Bình – quận Tân Bình, kcn An Hạ – huyện Củ Chi

Thu mua sắt thép phế liệu tphcm

Sắt thép phế liệu được chúng tôi phân loại và vận chuyển trực tiếp đến các lò tái chế tại tphcm. Chúng tôi thu mua sắt thép phế liệu các loại từ sắt thép công trình, xà gồ, giàn giáo, sắt chữ I, chữ H, chữ U, sắt dập, sắt đặc, máy móc cơ khí đến mạt sắt, ba zớ sắt với số lượng lớn. Thu mua sắt thép phế liệu tại các khu công nghiệp lớn như: Kcn Linh Trung, kcn kcn Hiệp Phước, kcn Tây Bắc Củ Chi, kcn Phong Phú, kcn Bình Chiểu, kcn Tân Quy và khu công nghệ cao Tp.HCM.

Thu mua sắt thép phế liệu
Thu mua sắt thép phế liệu tại Tp.HCM

Thu mua nhôm phế liệu tphcm

Phế liệu nhôm được thu mua và đóng khối trước khi xuất đi các lò tái chế nhôm tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại như: Nhôm dây điện, nhôm lá (nhôm báo), nhôm đà, mạt nhôm với số lượng lớn. Phế liệu Vũ Hán chuyên mua nhôm với giá cao từ quận 1 đến quận 12, quận Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Thạnh và các huyện như: Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh.

Thu mua linh kiện điện tử phế liệu tphcm

Kể từ năm 2016, Phế liệu Vũ Hán chính thức thu mua linh kiện điện tử hỏng như: CPU, RAM, bảng mạch điện tử, nguồn, máy vi tính hỏng, cây máy tính hỏng, màn hình hỏng, tivi, tủ lạnh, điều hòa hỏng các loại. Ngoài việc thu mua linh kiện điện tử hỏng làm phế liệu chúng tôi còn thu mua những mặt hàng trên còn sử dụng được với giá cao. 

Chúng tôi thu mua phế liệu điện tử tại các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình và các quận, huyện lân cận nội thành của Tp.HCM.

Điểm mạnh của Phế liệu Vũ Hán

Phế liệu Vũ Hán là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tại Hồ Chí Minh có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại nhất khu vực nội thành. Chúng tôi có 3 bãi phế liệu tại các quận: Bình Tân, quận 12 và quận Thủ Đức. Cùng với đó là hệ thống xe vận tải có kích thước và trọng tải khác nhau bao gồm: Xe tải 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn; xe cẩu chuyên cạp phế liệu, xe công-ten-nơ chuyên chở phế liệu đến nhà máy tái chế tại Tp.HCM.

Đặc biệt hơn là đội ngũ thu mua phế liệu chuyên nghiệp sẵn sàng làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ). Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho hàng trăm công ty, nhà máy, xí nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của Phế liệu Vũ Hán

 • Giá thu mua phế liệu cao do chúng tôi là đại lý phế liệu lớn tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Thu mua nhanh chóng, gọn gàng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp.
 • Thanh toán tiền đầy đủ, nhanh chóng sau khi thu mua.
 • Có chương trình hỗ trợ giá cho những đối tác ký hợp đồng từ 1 năm trở lên.
 • Hoa hồng cao cho người giới thiệu.

About the author