Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cách Tp.Hồ Chí Minh khoảng 95km về phía Đông Nam. Đây là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong và ngoài nước. Nắm bắt được tiềm năng tại đây, kể từ năm 2018, Phế liệu Vũ Hán đã mở thêm chi nhánh, tiến hành thu mua và hợp tác với nhiều khách hàng. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp để thu mua phế liệu tại Vũng Tàu.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại Vũng Tàu với số lượng lớn các mặt hàng sau: Sắt thép, đồng, nhôm, inox, nhựa (mủ). Tại 16 phường bao gồm: Phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường Thắng Nhi, phường 7, phường 8, phường 9. phường 10, phường 11, phường 12, phường Thắng Nhất, phường Rạch Dừa, phường Thắng Tam, phường Nguyễn An Ninh và xã Long Sơn. 

Vũ Hán thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao
Vũ Hán thu mua phế liệu tại Vũng Tàu giá cao

Sự phát triển của Phế liệu Vũ Hán tại Vũng Tàu

Năm 2018 dự án lọc hóa dầu Long Sơn với tổng vốn đầu tư 5,4 tỷ USD chính thức được khởi công vào ngày 24/02/2018. Đến giữa tháng 6/2018 Phế liệu Vũ Hán nhận được một hợp đồng thu mua phế liệu đầu tiên KCN Long Sơn. Nhận thấy tiềm năng thị trường phế liệu lớn tại đây, Phế liệu Vũ Hán đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Phát triển và mở rộng việc thu mua phế liệu tại KCN Long Sơn với hàng chục đối tác.

Hiện, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác tái chế phế liệu tại đây và sẽ mở cửa bãi phế liệu tại Vũng Tàu trong thời gian tới. Chúng tôi thu mua phế liệu các loại như: Sắt thép đóng tàu, nhôm, inox, đồng, thiếc, chì với số lượng lớn và vận chuyển về Tp.HCM qua quốc lộ 51 để tái chế.

Thu mua phế liệu tại huyện Tân Thành

Huyện Tân Thành nằm trên quốc lộ 51 tuyến Tp.Hồ Chí Minh – Vũng Tàu, gần cảng Sài Gòn, cảng biển Vũng Tàu. Và trong tư­ơng lai sẽ có đ­ường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – Vũng Tàu. Với những ưu thế về địa lý và thế mạnh về công nghiệp – dịch vụ thương mại, Tân Thành trở thành một trong ba địa phương có nền công nghiệp phát triển nhất tại Vũng Tàu. Với 9 KCN lớn bao gồm: Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân A2,Mỹ Xuân B1 CONAC. Mỹ Xuân B1 Đại Dương, Cái Mép, Mỹ Xuân B1 Tiến Hùng và KCN Long Hương chuẩn bị xây dựng.

Sự phát triển mạnh về công nghiệp tại Tân Thành với hàng loạt KCN cho thấy tiềm năng lớn về thị trường phế liệu tại đây. Hiện, chúng tôi đã và đang thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao tại huyện Tân Thành với các mặt hàng như: Sắt thép đóng tàu, nhôm, đồng, chì, khuôn giày dép (còn gọi là form), nhựa mủ, inox 304, 201,… 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở một đại lý phế liệu tại đây với mong muốn mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu Phế liệu Vũ Hán tại Tân Thành nói riêng và Tp.Vũng Tàu nói chung.

Thu mua phế liệu tại xã Long Sơn

Long Sơn – xã ngoại thành duy nhất của TP. Vũng Tàu, nằm trên đảo Long Sơn, cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 12 km về phía Tây Bắc theo đường bộ. Xã được nối với phường 12, qua cầu Gò Găng và xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ qua cầu Bà Nanh. Ở đây đang có tổ hợp lọc hóa dầu và hóa chất vô cùng lớn của KCN Long Sơn. 

KCN Long Sơn nằm ở xã Long Sơn, Tp.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích quy hoạch là 1,250 ha. Được khởi công xây dựng vào tháng 2/2018 ưu tiên phát triển các ngành như: Công nghiệp lọc hóa dầu; Nhà máy nhiệt điện; Công nghiệp vật liệu xây dựng; nhà máy luyện cán thép, nhôm; Nhà máy cơ khí, chế tạo, lắp ráp; Công nghiệp sửa chữa giàn khoan. 

Phế liệu Vũ Hán thường xuyên hoạt động và thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao trên địa bàn xã Long Sơn. Và đặc biệt tại KCN Long Sơn các mặt hàng như: Sắt thép đóng tàu, nhôm, đồng, chì, khuôn giày dép (còn gọi là form), nhựa mủ, inox 304, 201,… 

Vũng Tàu thu mua phế liệu giá cao
Vũng Tàu thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu tại phường Rạch Dừa – TP. Vũng Tàu

Thời gian qua, nhận thấy tiềm năng lớn về nguồn phế liệu tại phường Rạch Dừa, đặc biệt là tại KCN Đông Xuyên. Phế liệu Vũ Hán đã tiến hành mở rộng địa bàn, mở thêm đại lý tại Rạch Dừa với mong muốn kết nối, hợp tác với các đơn vị để thu mua nguồn phế liệu tại đây.

Hiện tại, bên cạnh việc hợp tác với một số đơn vị để thu mua các mặt hàng phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt, thép… với số lượng lớn, giá cao tại phường Rạch Dừa. Chúng tôi cũng mong muốn mở rộng quy mô, xây dựng và khẳng định thương hiệu Phế liệu Vũ Hán tại đây.

Thu mua phế liệu tại huyện Đất Đỏ

Đất Đỏ là huyện ven biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Gồm 6 xã, 2 thị trấn: Phước Long Thọ, Long Tân, Láng Dài, Lộc An, Phước Hội, Long Mỹ, thị trấn Phước Hải và thị trấn Đất Đỏ.

Tại đây có tiềm năng rất lớn về nguồn phế liệu, đặc biệt là tại KCN Đất Đỏ 1 có diện tích gần 500 ha, với tổng chi phí đầu tư đến nay là 927 tỷ đồng. Cho đến nay, KCN này đã và đang góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa bàn cũng như góp phần thu hút đầu tư vào KCN.

Nhanh chóng nắm bắt cơ hội, Phế liệu Vũ Hán đã mở rộng kinh doanh, hợp tác với các đơn vị để thu mua phế liệu tại đây với số lượng lớn, giá cao. Nhờ làm ăn uy tín, cách làm việc chuyên nghiệp, giá cả mua bán hợp lý, cạnh tranh mà Phế liệu Vũ Hán ngày càng khẳng định được thương hiệu. Trở thành đơn vị thu mua phế liệu tin cậy tại Vũng Tàu nói chung và tại huyện Đất Đỏ nói riêng.

Thu mua phế liệu tại huyện Châu Đức

Châu Đức là một huyện nông nghiệp của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phía bắc giáp huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai). Phía Nam giáp huyện Đất Đỏ và thành phố Bà Rịa. Phía Tây giáp thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành cũ), phía Đông giáp huyện Xuyên Mộc.

Qua tìm hiểu, có thể thấy Châu Đức có nguồn phế liệu rất lớn, nhất là tại 2 KCN Châu Đức và KCN Đá Bạc. Hiện, ngoài việc hợp tác thu mua phế liệu tại Châu Đức với các đối tác cũ, chúng tôi đang dự định mở rộng quy mô kinh doanh, mở thêm đại lý thu mua tại đây. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu trao đổi, mua bán hàng, hỗ trợ mọi thắc mắc của các đối tác 24/24 và khẳng định thương hiệu Phế liệu Vũ Hán tại Châu Đức.

Danh sách bảng giá thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Dưới đây là giá thu mua phế liệu tại Vũng Tàu của Vũ Hán được cập nhật mới nhất:

Giá 1kg đồng phế liệu: 100.000đ – 120.000đ.
Giá 1kg sắt thép phế liệu: 6.000đ – 6.500đ.
Giá 1kg nhôm phế liệu: 20.000đ – 25.000đ.
Giá 1kg chì phế liệu: 30.000đ – 33.000đ.
Giá 1kg thiếc phế liệu: 250.000đ – 270.000đ.
Giá 1kg kẽm phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.
Giá 1kg nhựa phế liệu: 6.000đ – 8.000đ.

Giá thu mua có thể thay đổi và có chút biến động tùy thuộc vào giá cả chung của thị trường và từng mặt hàng thu mua.

Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo Bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán dưới đây:

Danh mục thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu
Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua đồng các loại như: Đồng dây điện, cáp điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng. Tại tất cả các khu công nghiệp lớn ở Vũng Tàu như: Long Sơn, Đông Xuyên, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân A2, Mỹ Xuân B1 CONAC, Mỹ Xuân B1 Đại Dương, Cái Mép, Mỹ Xuân B1 Tiến Hùng với số lượng lớn giá ưu đãi và hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm tại Vũng Tàu

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua, ép thành khối nhôm trước đi xuất đi các xưởng tái chế tại Vũng Tàu. Chúng tôi chuyên thu mua các loại nhôm khác nhau như: Nhôm báo (nhôm lá), nhôm đà, nhôm định hình, mạt nhôm, ba zớ nhôm. Bên cạnh đó, cũng thu mua mua nhôm định hình tại các nhà máy cơ khí, xưởng sản xuất khắp các địa phương ở Vũng Tàu từ phường 1, phường 2… Cho đến phường Thắng Nhất, phường Rạch Dừa, phường Thắng Tam, phường Nguyễn An Ninh và xã Long Sơn với số lượng lớn, giá cao, vô cùng cạnh tranh và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho đối tác ngay hôm nay.

Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm

Thu Mua phế liệu Inox 304 tại Vũng Tàu

Vũ Hán chuyên thu mua inox phế liệu các loại với số lượng lớn, giá cao như: Inox 304, inox 316, inox 430, inox 201 tại Vũng Tàu tập trung chủ yếu ở các phường. Và khu công nghiệp như: KCN Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân A2,Mỹ Xuân B1 CONAC, Mỹ Xuân B1 Đại Dương, Cái Mép, Mỹ Xuân B1 Tiến Hùng. Đông Xuyên…

Sau khi thu mua tại đây, Vũ Hán sẽ vận chuyển phế liệu từ Vũng Tàu về TP. Hồ Chí Minh để xử lý bằng hệ thống xe tải chuyên dụng. 

Thu mua sắt thép phế liệu tại Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên thu mua sắt thép công trình tại các phường, các điaj phương tại Vũng Tàu với số lượng lớn, giá cao, cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra Vũ Hán còn thua mua các loại sắt phế liệu khác như: Sắt vụn, ba zớ sắt, mạt sắt, sắt thép định hình, phôi sắt hỏng trên khắp địa bàn Vũng Tàu đặc biệt tại các khu công nghiệp lớn ở đây.

Thu mua sắt thép tại Vũng Tàu
Thu mua sắt thép tại Vũng Tàu

Sẽ có rất nhiều ưu đãi đăc biệt giành cho các đơn vị hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay. Đặc biệt sẽ có phần quà vô cùng hấp dẫn cho người giới thiệu. Hãy hợp tác với Vũ Hán để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho, các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử… Tại các phường, xã, thị trấn và tại các khu công nghiệp trên địa bàn Vũng Tàu tận nơi, thu mua đa dạng, không phân biệt chủng loại.

Chúng tôi không chèn ép giá, đảm bảo mức giá khách quan nhất, không bị ảnh hưởng bởi giá của “trùm buôn” ở địa phương. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, mang đến các ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời nhất cho các đối tác và phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu mối cho chúng tôi ngay hôm nay.

Lý do nên hợp tác với Vũ Hán để thua mua phế liệu tại Vũng Tàu

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn

Phế liệu Vũ Hán làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho cả 2 bên. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hàng hóa qua các hình thức liên lạc số điện thoại, mail và các trang mạng xã hội facebook, zalo… Tiếp đến sẽ báo giá cho khách hàng hoặc khảo sát và báo giá bằng văn bản cụ thể.

Vũ Hán làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn
Vũ Hán làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn

Sau khi thương thảo và thống nhất hợp đồng thu mua, thời gian thu mua, hình thức thanh toán giữ 2 bên. Chúng tôi sẽ cho xe vận tải chuyên dụng đến tận kho bãi, nhà máy, khu công nghiệp để lấy hàng, bốc xếp và thanh toán đầy đủ cho khách hàng trước khi xe rời đi.

Không những thế chúng tôi còn tiến hành dọn dẹp kho bãi miến phí, sạch sẽ cho khách hàng sau khi thu mua. Và chính sách chăm sóc hậu mãi, hỗ trợ mọi giải đáp và thắc mắc của khách hàng về giá cả thị trường, thông tin mua bán phế liệu tại Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Giá thu mua khách quan, cạnh tranh

Hợp tác với chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán, khách hàng sẽ được thu mua phế liệu tại Vũng Tàu với giá siêu cao, khách quan nhất, cạnh tranh đúng với giá cả của thị trường. Các khách hàng sẽ không hề bị ép giá, chặt chém, trả giá thấp theo xu thế ảnh hưởng của các “trùm buôn” thu mua khác tại địa phương.

Vũ Hán tự tin là đơn vị thu mua phế liệu tại Vũng Tàu với giá cao nhất ngay trong ngày.

Luôn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho đối tác

Vũ Hán đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng
Vũ Hán đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề thu mua phế liệu, cùng quy trình quản lý, thu mua chuyên nghiệp Vũ Hán cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng, hỗ trợ toàn diện 24/24 đáp ứng mọi như cầu của các khách hàng. Mang đến những trải nghiệm tốt nhất, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Vũng Tàu.

Uy tín, minh bạch

Phế liệu Vũ Hán là đơn vị thu mua phế liệu uy tín, đáng tin cậy trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực miền nam với điển hình là tại khu vực Vũng Tàu. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển quy mô công ty ngày càng mở rộng, có thêm nhiều đối tác mới ở nhiều địa phương.

Phế liệu Vũ Hán nhanh chóng khẳng định thương hiệu, tên tuổi trên thị trường, trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Được tất cả câc khách hàng đánh gía là một đối tác tiềm năng, với cách làm vô cùng uy tín, chuyên nghiệp, mọi thông tin đều minh bạch. Sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và trao đổi với tất cả những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thị trường thu mua phế liệu và mua bán, giới thiệu mối phế liệu cho chúng tôi.

Phế liệu Vũ Hán - uy tín, minh bạch
Phế liệu Vũ Hán – uy tín, minh bạch

Cam kết của Phế liệu Vũ Hán tại Vũng Tàu

Hiểu được nhu cầu cần xử lý phế liệu và tiềm năng của thị trường phế liệu tại các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp ở Vũng Tàu. Trong thời gian tới, Vũ Hán sẽ mở rộng kinh doanh, tiến hành mở thêm nhiều đại lý thu mua phế liệu tại Vũng Tàu và các tỉnh lân cận, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực thu mua và xử lý phế liệu tại các tỉnh và địa phương ở khu vực miền nam như: Vũng Tàu,Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TP. Hồ Chí Minh. Cùng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại gồm hệ thống bến bãi, xe vận tải chuyên dụng phân bố rộng khắp các địa phương. Đội ngũ nhân lực đông đảo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, thường xuyên cập nhật tin tức thị trường, cùng những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác…

Phế liệu Vũ Hán tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc thu mua và xử lý phế liệu tại khu vực miền nam nói chung và tại Vũng Tàu nói riêng. Xứng đáng với sự tin tưởng của các đối tác về một Vũ Hán uy tín, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. 

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán đơn vị chuyên thu mua phế liệu khối lượng lớn, giá cao, cam kết dọn sạch bến bãi, nhà xưởng sau khi thu mua. Mang đến cho đối tác những ưu đãi tuyệt vời nhất, cùng những trải nghiệm sự hài lòng nhất khi hợp tác với chúng tôi. 

Liên hệ ngay với Vũ Hán để thu mua phế liệu tại Vũng Tàu
Liên hệ ngay với Vũ Hán để thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Mọi thắc mắc về giá cả, thủ tục, hình thức mua bán hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0973.678.121Mr.Vũ (0986.822.377Mss.Hân).
Hoặc qua Email: dinhnam@phelieuvuhan.com.

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. 
Hi vọng sớm được hợp tác. Trân trọng cảm ơn!

About the author

Gọi