Thu mua phế liệu tại Tây Ninh

Thu mua phế liệu Tây Ninh giá cao

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu tại Tây Ninh với giá cao. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại như: Sắt thép, đồng, nhôm, inox, thiếc, chì,… số lượng lớn trực tiếp từ các công ty, nhà xưởng tại Tây Ninh bao gồm các huyện: Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Bến Cầu, Thị xã Trảng Bàng, Tx Hòa Thành và tại Tp.Tây Ninh.

Thu mua phế liệu Tây Ninh – Phế Liệu Vũ Hán

Quy mô hoạt động của phế liệu Vũ Hán tại Tây Ninh

Thu mua phế liệu tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Trảng Bàng là một thị xã nằm ở phía đông nam của tỉnh Tây Ninh, có quốc lộ 22 đi qua nối Tp.HCM và thủ đô Phnom Pênh của Campuchia. Giao thông thuận tiện cùng với sự tập trung của các khu công nghiệp giúp nhiều công ty làm ăn phát triển tại đây. Hiện tại, Phế liệu Vũ Hán cũng có nhiều đối tác tại các khu công nghiệp như: Kcn Trảng Bàng, kcn Thành Công, kcn Linh Trung 3, kcn Bàu Hai Năm và kcn Phước Đông – Bời Lời.

Chúng tôi thu mua các loại phế liệu như: Sắt thép, đồng, nhôm, inox,… trên khắp các địa bàn xã: An Hòa, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng, An Tịnh, Gia Bình, Phước Bình, Phước Chỉ, Đôn Thuận, Hưng Thuận.

Thu mua phế liệu tại KCN Linh Trung – Trảng Bàng – Tây Ninh

Thu mua phế liệu Gò Dầu, Tây Ninh

Huyện Gò Dầu nằm ở phía nam của tỉnh Tây Ninh được bao bọc bởi Tx. Trảng Bàng ở phía đông và phía nam, phía bắc giáp với huyện Dương Minh Châu, phía tây giáp với huyện Bến Cầu. Tương tự như Trảng Bàng thì Gò Dầu có quốc lộ 22 chạy qua giúp giao thông đi lại thuận tiện. Hiện tại, chúng tôi tập trung thu mua phế liệu tại khu công nghiệp duy nhất ở đây là kcn Phước Đông – Bời Lời. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua phế liệu ở các khu vực lân cận như:  Bàu Đồn, Cẩm Giang, Thạnh Đức, Thanh Phước, Hiệp Thạnh, Phước Thạnh, Phước Trạch.

Thu mua phế liệu tại Dương Minh Châu, Tây Ninh

Dương Minh Châu là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Tây Ninh được đặt tên theo nhà cách mạng Dương Minh Châu. Nơi đây nổi tiếng với Hồ Dầu Tiếng được xây dựng vào những năm 80 và hiện tại là hồ nước ngọt lớn nhất Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại Dương Minh Châu chưa có khu công nghiệp nào nhưng đây vẫn là một địa bàn hoạt động thường xuyên của Phế liệu Vũ Hán. Chúng tôi thu mua phế liệu các loại như: Sắt thép công trình, đồng dây điện, nhôm đà, nhôm định hình, inox 304, inox 316, inox 201, inox 430.

Thu mua phế liệu tại Bến Cầu Tây Ninh

Huyện Bến Cầu nằm ở phía tây của tỉnh Tây Ninh tiếp giáp với huyện Gò Dầu ở phía đông và biên giới với campuchia ở phía tây. Mặc dù, Bến Cầu không có đường quốc lộ chạy qua nhưng cách đó không xa là quốc lộ 22 chạy song song khá thuận tiện cho việc đi lại qua đây. Hệ thống xe tải phế liệu của chúng tôi thường xuyên hoạt động trên tuyến đường này đi các xã như: Long Chữ,  Lợi Thuận, Long Thuận, Long Phước, Long Giang, Tiên Thuận, Long Khánh, An Thạnh.

Thu mua phế liệu tại Bến Cầu – Tây Ninh

Chúng tôi chủ yếu thu mua các mặt hàng như: Đồng phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu với số lượng lớn tại khu công nghiệp An Phú, cửa khẩu Mộc Bài.

Thu mua phế liệu Châu Thành

Huyện Châu Thành có sông Vàm Cỏ Đông chảy dọc chia nơi này thành hai vùng có diện tích ngang nhau. Mặc dù giao thông còn kém phát triển nhưng vẫn có quốc lộ 22B chạy qua giúp việc vận chuyển hàng hóa, phế liệu từ đây về Tp.HCM không gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi thu mua phế liệu với số lượng lớn tại các xã: Đồng Khởi, Thanh Điền, An Bình, Thái Bình nơi có quốc lộ đi qua.

Thu mua phế liệu Tx Hòa Thành

Hòa Thành là thị xã nằm ở vị trí trung tâm có quy mô kinh tế lớn thứ hai sau Tp.Tây Ninh. Với đường quốc lộ 22 chạy qua cùng hệ thống giao thông thủy và bộ dày đặc, Hòa Thành là một địa bàn thua mua phế liệu mang tính chiến lược của Vũ Hán. Chúng tôi thu mua chủ yếu sắt thép công trình tại đây. Ngoài ra, Phế liệu Vũ Hán còn thu mua các loại phế liệu khác như: Đồng, nhôm, inox với số lượng lớn tại  thị trấn Hòa Thành và các xã như: Long Thành Trung, Long Thành Nam, Long Thành Bắc,  Trường Đông, Trường Tây, Trường Hòa, Hiệp Tân.

Danh sách bảng giá thu mua phế liệu tại Tây Ninh

Bảng giá thu mua phế liệu Tây Ninh cập nhật 2020.
Giá phế liệu đồng tại Tây Ninh: 100.000đ – 120.000đ/kg.
Giá phế liệu nhôm đà tại Tây Ninh: 30.000đ – 33.000đ/kg.
Giá phế liệu inox 304 tại Tây Ninh: 20.000đ – 23.000đ/kg.
Giá phế liệu sắt thép tại Tây Ninh: 6.200đ – 6.500đ/kg.
Giá phế liệu kẽm tại Tây Ninh: 40.000đ – 45.000đ/kg.

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

Danh sách phế liệu thu mua tại Tây Ninh:

Danh sách một số mặt hàng phế liệu được chúng tôi thu mua ở Tây Ninh hiện nay gồm có: Đồng dây điện, đồng đỏ, đồng thau, sắt thép công trình, ba zớ sắt, nhôm đà, nhôm định hình, chì, bình ắc quy, niken, inox 304, inox 316, inox 201, inox 430.

Thu mua phế liệu đồng Tây Ninh.

Chúng tôi thu mua đồng các loại như: Đồng dây điện, cáp điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng tại các khu công nghiệp lớn ở Tây Ninh như: Kcn Trảng Bàng, kcn Linh Trung, kcn Linh Trung 3, kcn Phước Đông với số lượng lớn giá ưu đãi và hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm định hình Tây Ninh

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua, ép thành khối nhôm trước đi xuất đi các xưởng tái chế tại Tp.HCM. Chúng tôi thu mua các loại nhôm khác nhau như: Nhôm báo (nhôm lá), nhôm đà, nhôm định hình, mạt nhôm, ba zớ nhôm với giá cao. Chúng tôi thua mua nhôm định hình từ các nhà máy cơ khí, xưởng sản xuất khắp các huyện ở Tây Ninh như: An Hòa,Gia Bình, Phước Bình, Phước Chỉ, Gia Lộc, Lộc Hưng, Trảng Bàng, An Tịnh, Đôn Thuận, Hưng Thuận.

Thu Mua phế liệu inox tại Tây Ninh.

Chúng tôi thu mua inox phế liệu các loại như: Inox 304, inox 316, inox 430, inox 201 tại Tây Ninh tập trung chủ yếu ở các khu công nghiệp như: kcn Trảng Bàng, kcn Trâm Vàng, kcn Hiệp Thạnh, kcn Bàu Hai Năm, kcn Gia Bình, kcn Chà Lá, kcn Tân Bình, kcn Thanh Điền, kcn Trường Hòa, kcn Thạnh Tân, kcn Chà Là, kcn Bình Minh, kcn Linh Trung, kcn Linh Trung 3, kcn Phước Đông. Thu mua phế liệu inox với số lượng lớn giá cao từ Tây Ninh vận chuyển về Tp.HCM qua quốc lộ 22.

Thu mua inox 430

Thu mua sắt thép phế liệu tại Tây Ninh.

Chúng tôi chuyên thu mua sắt thép công trình với số lượng lớn tại Tây Ninh. Ngoài ra Vũ Hán còn thua mua các loại sắt phế liệu khác như: Sắt vụn, ba zớ sắt, mạt sắt, sắt thép định hình, phôi sắt hỏng trên khắp địa bàn tỉnh Tây Ninh đặc biệt tại các khu công nghiệp ở đây.

Thu mua phế liệu niken tại Tây Ninh

Ngoài việc thu mua niken phế liệu xuất đi các xưởng tái chế, Phế liệu Vũ Hán còn cung cấp niken nguyên chất cho các xưởng chế tạo inox với giá thành thấp hơn giá thị trường từ 5% – 10% với chất lượng tương đương. Hiện tại, chúng tôi thu mua cả niken thanh lý và niken phế liệu tại Tây Ninh bao gồm các huyện như: Châu Thành, Dương Minh Châu, Gò Dầu, Bến Cầu.

Quy trình thu mua phế liệu của Vũ Hán tại Tây Ninh

Bước 1. Xác định loại phế liệu: Ngay khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến Tây Ninh để lấy mẫu, xác định loại phế liệu thu mua. Quý khách có thể gửi mẫu trực tiếp hoặc hình ảnh phế liệu cho chúng tôi trên zalo hoặc facebook để xác định và nhận tư vấn.

Bước 2. Báo giá: Nhân viên lấy mẫu phế liệu của Vũ Hán có thể đưa ra mức giá thu mua và đàm phán trực tiếp với quý khách để đi đến mức giá cuối cùng. Hoặc quá trình quý khách gửi mẫu, hình ảnh có thể nhận được báo giá và đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 3. Ký hợp đồng thu mua phế liệu: Sau khi đàm phán giá thu mua thành công, chúng tôi sẽ gửi 2 bản hợp đồng với chữ ký, dấu đỏ của công ty TNHH Phế Liệu Vũ Hán đến địa chỉ theo yêu cầu của quý khách và chờ quý khách ký, gửi lại 1 bản để đi đến xác nhận việc mua bán.

Bước 4. Thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn gàng: Ngay sau khi nhận được hợp đồng thu mua phế liệu với chữ ký đầy đủ, chúng tôi sẽ điều động xe tải, trang thiết bị phù hợp cùng với nhân viên của mình đến Tây Ninh theo địa chỉ mà quý khách cung cấp và tiến hành thu mua, tháo dỡ đưa hàng lên xe và dọn sạch địa điểm thu mua.

Bước 5. Thanh toán tiền nhanh chóng: Phế liệu được bốc vác lên xe tải sẽ tiến hành cân xe hoặc đã cân trước đó sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay tại công ty trước khi hàng được vận chuyển về Tp.HCM

Bước 6. Chăm sóc khách hàng: Kết thúc mỗi lần thu mua phế liệu, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến Tây Ninh theo địa chỉ thu mua trước đó để hỏi han về tình hình thu mua có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp cho lần thu mua tiếp theo.

Cam kết của Phế liệu Vũ Hán tại Tây Ninh

Phế liệu Vũ Hán với hơn 10 năm hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực thu mua, xử lý phế liệu tại khu vực miền nam bao gồm các tỉnh: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tp.HCM. Chúng tôi có cơ sở vật chất đầy đủ gồm hệ thống bến bãi, xe vận tải phân bố rộng khắp chủ yếu tập trung ở Tp.HCM và có kế hoạch mở rộng sang các tỉnh lân cận trong thời gian tới. Một trong số đó là thị trấn Trảng Bàng xung quanh khu công nghiệp Linh Trung. 

Phế liệu Vũ Hán
Phế liệu Vũ Hán : Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bền Vững

Hiểu được nhu cầu xử lý phế liệu của các công ty, nhà máy tại Tây Ninh là rất lớn. Chúng tôi với kinh nghiệm xương máu của mình luôn lấy sự uy tín, chuyên nghiệp làm tiêu chí cho sự hợp tác bền vững. Ngoài việc thu mua phế liệu với số lượng lớn, giá cao chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi dành cho những đối tác ký hợp đồng từ 1 năm trở lên.

About the author

Gọi