Thu mua phế liệu tại Long An giá cao

Vũ Hán thu mua phế liệu tại Long An giá cao nhất thị trường

Tiềm năng thu mua phế liệu tại Long An

Hoạt động thu mua phế liệu tại Long An đang trở nên sôi động, thu hút ngày càng nhiều sự chú ý của các đơn vị thu mua bởi những tiềm năng lớn về nguồn phế liệu tại đây.

Là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Phía Bắc giáp với tỉnh Tây Ninh và tỉnh Svay Rieng của Vương quốc Campuchia trên chiều dài biên giới 137,5km. Phía Nam giáp tỉnh Tiền Giang, phía Tây giáp tỉnh Đồng Tháp, phía Đông giáp thành phố Hồ Chí Minh.

Vũ Hán thu mua phế liệu Long An
Vũ Hán thu mua phế liệu Long An

Từ những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đó đã giúp Long An trở thành “sân sau”. Là địa điểm dừng chân của hàng trăm công ty, xí nghiệp. Điều đó tạo nên tiềm năng vô cùng to lớn cho nghành phế liệu phát triển.

Sự phát triển của Phế liệu Vũ Hán tại Long An

Nhận thấy những thế mạnh về sự phát triển kinh tế cùng tiềm năng lớn về thị trường phế liệu tại Long An. Chúng tôi – Phế Liệu Vũ Hán đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, mở rộng quy mô thu mua, mở thêm nhiều đại lý thu mua phế liệu khắp toàn tỉnh Long An. Với hệ thống bến bãi phân bố rộng khắp các huyện từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, cho đến Thủ Thừa, Vĩnh Hưng. Cùng với hàng loạt xe vận tải chuyên dụng, chuyên chở các loại phế liệu đa chủng loại từ 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 15 tấn.

Vũ Hán với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tại tỉnh Long An với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Giá thu mua phế liệu của chúng tôi thường cao hơn so với các đại lý phế liệu khác từ 5% – 10% và một số mặt hàng giá cao hơn lên tới 30% giá thị trường. 

Cùng tầm nhìn dài hạn của mình, Vũ Hán khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, khách quan nhất dành cho các đối tác tại Long An. Cùng với đó sẽ đẩy mạnh thu mua, mở rộng nhiều đại lý và xây dựng, khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Long An trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Địa điểm thu mua phế liệu tại Long An 

Vũ Hán thu mua phế liệu tận nơi ở các KCN, CCN tại Long An

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Phú An Thạnh

Khu công nghiệp Phú An Thạnh nằm trên mặt tiền đường tỉnh lộ 830 (vành đai 4). Kết nối với quốc lộ 1A, cách nút giao thông đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương chỉ 3km. Nối với các trục đường chính như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và cảng Cát Lái.

Sự phát triển mạnh về công nghiệp cùng vị trí giao thông khá thuận tiện cho thấy tiềm năng lớn về thị trường phế liệu tại đây. Hiện, chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán đã và đang thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh. Các mặt hàng như: Sắt thép đóng tàu, nhôm, đồng, chì, khuôn giày dép (còn gọi là form), nhựa mủ, inox 304, 201,… Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho, các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Thuận Đạo

Khu công nghiệp Thuận Đạo tọa lạc tại trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức. Là khu công nghiệp có vị trí địa lý thuận lợi về đường bộ – cách QL1A 500 mét. Chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km, cách trung tâm của tỉnh Long An 15 km. Thuận lợi cả về giao thông đường thủy vì gần cảng Bourbon.

Với những điều kiện vô cùng thuận lợi như được trời phú, cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp đã khiến nơi đây trở thành vựa thu mua phế liệu dồi dào của tỉnh Long An. Nhận thấy tiềm năng đó, Phế liệu Vũ Hán đã đẩy mạnh thu mà và phát triển thương hiệu tại Khu công nghiệp Thuận Đạo. Ngoài việc hợp tác bền vững với các đối tác cũ trước đó. Trong thời gian tới, Vũ Hán sẽ đẩy mạnh mở thêm đại lý, thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, mang đến những dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho các đối tác. 

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 tọa lạc tại khu vực Bến Lức, giáp huyện Bình Chánh TP. Hồ Chí Minh. Là khu vực kinh tế trọng điểm của tỉnh Long An và phát triển mở rộng đô thị của TP.Hồ Chí Minh về phía Tây. Vậy nên tốc độ tăng trưởng của Vĩnh Lộc 2 cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

Thu mua sắt thép phế liệu tại Long An
Thu mua sắt thép phế liệu tại Long An

Khu công nghiệp này có vị trí giao thông khá thuận lợi khi có cổng chính áp sát quốc lộ 1. Và tiếp đến là đường thủy (cách cảng Sài Gòn 27km, cách cảng Bourbon 4km).

Sự phát triển và tăng trưởng như vũ bão của Khu công nghiệp này, đã nhanh chóng thu hút được nhiều nguồn đầu tư mới. Kéo theo đó là nguồn phế liệu công nghiệp vô cùng lớn tại đây chính là cơ hội để Vũ Hán mở rộng đại lý, hợp tác thu mua phế liệu tại Vĩnh Lộc 2.

Với mong muốn giúp các khách hàng có nhu cầu bán phế liệu tránh được tình trạng bị chèn ép giá bởi các đại lý thu mua tại địa phương. Vũ Hán đã nhanh chóng hiện diện, tiến hành thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Vĩnh lộc 2. Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu tại đây với giá cao nhất thị trường. Đồng thời, cũng cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm mang đến lợi ích tốt nhất thị trường và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho đối tác khi hợp tác với Vũ Hán tại đây.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Nhựt Chánh

KCN Nhựt Chánh có tổng diện tích 122,75 ha, tổng vốn đầu tư 333,5 tỷ đồng, do Công ty CP Thanh Yến làm chủ đầu tư. Nhựt Chánh có rất nhiều thuận lợi về vị trí địa lý khi nằm giáp tỉnh lộ 832, chỉ cách QL1A 1,2km. Cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh khoảng 33km, cách TP.Tân An khoảng 15km. Cách huyện Bình Chánh – TP.Hồ Chí Minh khoảng 9km, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 28 km. Cách cảng Bourbon 600m bằng đường thủy và cách cảng Sài Gòn khoảng 18km.

Nhận thấy những thế mạnh về vị trí địa lý cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, là điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thương, vận chuyển hàng hóa. Phế liệu Vũ Hán đã tiến hành mở rộng địa bàn, mở thêm đại lý thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Nhựt Chánh với mong muốn kết nối, hợp tác lâu dài với các đơn vị để thu mua nguồn phế liệu tại đây.

Vũ Hán thu mua phế liệu tại tất cả các Khu công nghiệp tại Long An

Hiện tại, ngoài các khu công nghiệp kể trên, Vũ Hán còn thu mua phế liệu ở tất cả các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Long An. Từ các phế liệu kim loại như: Đồng, nhôm, inox, sắt thép, thiếc, chì… cho đến các loại phế liệu phi kim như: Nhựa, mủ, giấy, bao bì… Với số lượng lớn, giá thu mua cao nhất thị trường, đảm bảo giá cả khách quan nhất, cung cấp các gói dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng ở các khu công nghiệp tại đây.

Cụ thể, chúng tôi thu mua phế liệu tại:

 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Thạnh Đức.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Bửu – Phúc Long.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Bắc An Thạnh.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Cầu Tràm.
 • Thu mua phế liệu tại cụm công nghiệp Cầu cảng Phước Đông.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Nam Tân Tập.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Long Hậu.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Kim.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đức Hòa 1.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Xuyên Á.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đức Hòa 3.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Đức.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đức Hòa Đông.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Thái Hòa.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp An Nhật Tân.
 • Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Thành.

Vũ Hán thu mua phế liệu ở các xã, phường, thị trấn, quận, huyện tại Long An

Thu mua phế liệu tại thành phố Tân An

Tân An là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Long An. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tân An được xem là một trong những đô thị vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh. Cũng là đô thị cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. 

Thành phố Tân An hiện đang là đô thị loại II. Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, cùng sự xuất hiện của nhiều công trình lớn, khu công nghiệp cho thấy tiềm năng thị trường phế liệu tại đây. Hơn 5 năm trước, chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán đã hiện diện tiến hành thu mua và mở đại lý thu mua phế liệu tại Thành phố Tân An. Từ các phế liệu kim loại như: Đồng, nhôm, inox, sắt thép, thiếc, chì… cho đến các loại phế liệu phi kim như: Nhựa, mủ, giấy, bao bì…

Thu mua phế liệu tại thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, trở thành địa phương có tốc độ phát triển khá nhanh trong khu vực Đồng Tháp Mười. Nơi đây có nguồn phế liệu vô cùng đa dạng, với số lượng lớn thu hút sự chú ý của không ít đơn vị thu mua phế liệu. 

Chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán đơn vị chuyên thu mua phế liệu tại thị xã Kiến Tường với giá cao nhất thị trường Long An. Mang đến những dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng tại đây. 

Thu mua phế liệu tại huyện Bến Lức

Bến Lức là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh tại tỉnh Long An với sự hiện diện của 6 khu công nghiệp, 5 cụm công nghiệp. Với rất nhiều thế mạnh trời phú, Bến Lức được xem là điểm hút đầu tư cả trong và ngoài nước. Vậy nên, tại đây nguồn phế liệu rất lớn, lại đa chủng loại. Nhận thấy tiềm năng và nhu cầu mua bán phế liệu tại đây, Vũ Hán đã mở đại lý thu mua phế liệu tất cả các loại như: đồng, thép, sắt, inox, vải, nhựa…

Bên cạnh việc thu mua và mở đại lý phế liệu tại Thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường, huyện Bến Lức. Chúng tôi cũng đã và đang tiến hành thu mua phế liệu khắp các quận, huyện, xã, phường trên toàn tỉnh Long An lâu dài, với giá cao, nhiều ưu đãi.

 • Thu mua phế liệu tại huyện Cần Đước, Long An.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Vĩnh Hưng, Long An.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Thủ Thừa.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Thạnh Hóa.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Tân Trụ.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Tân Thạnh.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Tân Hưng.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Mộc Hóa.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Đức Huệ.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Đức Hòa.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Châu Thành.
 • Thu mua phế liệu tại huyện Cần Giuộc

Các loại phế liệu thu mua tại Long An

Thu mua đồng phế liệu tại Long An

Đồng phế liệu tại Long An được Vũ Hán thu mua, làm sạch và đóng thành khối trước khi xuất đi các xưởng tái chế. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu các loại như: Dây đồng điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng,… 

Đồng dây điện phế liệu
Thu mua đồng phế liệu

Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu đồng khắp các huyện của tỉnh Long An. Từ huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, cho đến Thủ Thừa, Vĩnh Hưng. Với số lượng lớn, giá cao nhất thị trường, đa chủng loại…

Thu mua inox phế liệu Long An

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua inox tại Long An các loại như: Inox 304, inox 201, inox 316, inox 430, inox 410 với giá cao. Sau khi thu mua inox phế liệu, chúng tôi đóng thành khối xuất khẩu trực tiếp đến các nước như Đài Loan, Trung Quốc với số lượng lớn. Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu inox xuất khẩu đi nước ngoài nên giá thu mua inox của Vũ Hán cao hơn so với các đại lý phế liệu khác.

Thu mua inox phế liệu tại Long An
Thu mua phế liệu inox

Thu mua sắt thép phế liệu Long An

Sắt thép phế liệu có rất nhiều ở Long An. Sau khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ phân loại, cạp thành công – ten – nơ và vận chuyển trực tiếp đến các lò tái chế. Vũ Hán chuyên thu mua sắt thép phế liệu các loại từ sắt thép công trình, xà gồ, giàn giáo, sắt chữ I, chữ H, chữ U, sắt dập, sắt đặc, máy móc cơ khí đến mạt sắt, ba zớ sắt với số lượng lớn. Thu mua sắt thép phế liệu tại các địa phương khắp toàn tỉnh Long An và khắp các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Phú An Thạnh, Khu công nghiệp Thuận Đạo, Khu công nghiệp Nhựt Chánh, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2…

Thu mua sắt thép phế liệu tại Long An

Thu mua nhôm phế liệu Long An

Vũ Hán thu mua nhôm phế liệu sau đó tiến hành làm sạch và đóng khối trước khi xuất đi các lò nung. Chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại như: Nhôm dây điện, nhôm lá (nhôm báo), nhôm đà, mạt nhôm, ba zớ nhôm với số lượng lớn.

Phế liệu Vũ Hán thu mua nhôm với giá cao, cạnh tranh nhất tại tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Long An. Khắp các huyện từ Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hòa, Đức Huệ, Mộc Hóa, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hóa, cho đến Thủ Thừa, Vĩnh Hưng. Và thu mua phế liệu tại tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ tại Long An.

Thu mua linh kiện điện tử phế liệu tại Long An

Kể từ năm 2016, Phế liệu Vũ Hán chính thức thu mua linh kiện điện tử hỏng tại Long An và các tỉnh khu vực miền nam như: CPU, RAM, bảng mạch điện tử, nguồn, máy vi tính hỏng, cây máy tính hỏng, màn hình hỏng, tivi, tủ lạnh, điều hòa hỏng các loại. Ngoài việc thu mua linh kiện điện tử hỏng làm phế liệu chúng tôi còn thu mua những mặt hàng trên còn sử dụng được với giá cao. 

Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho, các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử… Tại các phường, xã, thị trấn và tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An tận nơi, thu mua đa dạng, không phân biệt chủng loại.

thu mua linh kiện điện tử phế liệu
Thu mua linh kiện điện tử phế liệu

Bảng giá thu mua phế liệu tại Long An mới nhất

Dưới đây là Bảng giá thu mua phế liệu tại Long An được cập nhật mới nhất năm 2020.

 • Giá 1kg đồng phế liệu: 100.000đ – 130.000đ.
 • Giá 1kg sắt thép phế liệu: 6.000đ – 7.000đ.
 • Giá 1kg nhôm phế liệu: 20.000đ – 30.000đ.
 • Giá 1kg chì phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.
 • Giá 1kg thiếc phế liệu: 250.000đ – 270.000đ.
 • Giá 1kg kẽm phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.
 • Giá 1kg nhựa phế liệu: 6.000đ – 8.000đ.

Để nắm rõ giá chi tiết các loại phế liệu, hãy tham khảo Bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

bảng giá thu mua phế liệu 2020
Bảng giá phế liệu đầy đủ

About the author

Gọi