Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao, tận nơi trong vòng 1h

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu tại Đồng Nai với giá cao. Chúng tôi với hệ thống xe vận tải và bến bãi rộng khắp có khả năng tiếp cận các nhà máy, xí nghiệp tại Đồng Nai trong vòng 1h. Chúng tôi thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như: Đồng, sắt, nhôm, inox, thiếc, chì,… với số lượng lớn tại khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Long Thành, KCN Long Khánh, KCN An Phước,…

Quy mô hoạt động thu mua phế liệu Vũ Hán tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu tại Biên Hòa Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố có số dân đông nhất nằm ở phía Tây của tỉnh Đồng Nai tiếp giáp với quận 9 – Tp.HCM về phía Tây. Với vị trí địa lý thuận lợi, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại các phường như: P.Long Bình Tân, P.Tân Vạn, P.Bửu Hòa, P.Bửu Long, P.Tân Phong, P.An Bình, P.Bình Đa, P.Hòa Bình, P.Hố Nai, P.Long Bình, P.Quang Vinh, P.Quyết Thắng, P.Tam Hiệp, P.Tam Hòa, P.Tân Biên, P.Tân Hiệp, P.Tân Hòa, P.Tân Mai, P.Tân Tiến, P.Tân Vạn, P.Thanh Bình, P.Thống Nhất, P.Trảng Dài, P.Trung Dũng.

Cùng với đó hệ thống xe vận tại của chúng tôi thường xuyên qua lại tại các xã như: Hiệp Hòa, Tân Hạnh, Hóa An, , Tam Phước, Long Hưng, Phước Tân. Chúng tôi thu mua phế liệu các loại như: Đồng, sắt, inox, nhôm, thiếc, chì, ba zớ,… số lượng lớn giúp hàng trăm công ty, xí nghiệp tại Biên Hòa tiết kiệm chi phí xử lý phế phẩm đồng thời mang lại nguồn lợi khổng lồ từ phế liệu.

Thu mua phế liệu Nhơn Trạch, Đồng Nai

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp (KCN) ở Nhơn Trạch như: KCN Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch 6 và vận chuyển hàng hóa qua quốc lộ 51 về Tp.HCM. Chúng tôi thu mua các mặt hàng như: Đồng phế liệu, sắt thép phế liệu, nhôm phế liệu, inox phế liệu các loại 304, 316, 201, 430,… với giá cao.

Thu mua phế liệu tại Long Thành

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua đồng, chì, sắt thép, nhôm, inox tại Long Thành, Đồng Nai. Đây là một vùng kinh tế chiến lược với dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á. Chúng tôi thu mua phế liệu tại các xã như: Tam An, An Phước, Long Đức, Lộc An, Bình Sơn, Bình An, Suối Trầu, Cẩm Đường, Long An, Long Phước, Phước Thái, Phước Bình, Bàu Cạn, Tân Hiệp và Thị trấn Long Thành.

Trong đó, chúng tôi tập trung thu mua phế liệu số lượng lớn tại khu công nghiệp Long Thành và Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành với hàng chục công ty đối tác tại đây.

Thu mua phế liệu tại Trảng Bom

Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, đây cũng là một địa bàn mà hệ thống xe vận tải chở phế liệu của Vũ Hán thường xuyên hoạt động. Chúng tôi thu mua các mặt hàng phế liệu như: sắt thép, ba zớ sắt, đồng, nhôm, inox,… số lượng lớn với hoa hồng cao cho người giới thiệu. Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Hố Nai, kcn Sông Mây, kcn Bàu Xéo.

Thu mua phế liệu Cẩm Mỹ

Huyện Cẩm Mỹ là địa bàn có quốc lộ 56 đi qua kết nối huyện với thị xã Long Khánh và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là chốt giao thông quan trọng với nhiều đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi tại các xã như: Xuân Mỹ, Long Giao, Xuân Đông, Xuân Bảo, Xuân Quế,, Sông Nhạn Xuân Đường, Thừa Đức, Nhân Nghĩa, Bảo Bình, Xuân Tây, Sông Ray, Lâm San.

Thu mua phế liệu Vĩnh Cửu

Vĩnh cửu là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh Đồng Nai giáp với Bình Dương về phía tây và Tp.Biên Hòa ở phia nam. Giao thông đi lại thuận lợi giúp hệ thống xe vận tải của chúng tôi thường xuyên qua lại thu mua phế liệu tại thị trấn Vĩnh An và 11 xã bao gồm: Phú Lý, Trị An, Tân An, Tân Bình, Bình Hòa, Vĩnh Tân, Thiện Tân, Mã Đà, Hiếu Liêm, Bình Lợi, Thạnh Phú.

Chúng tôi thua mua tất cả các mặt hàng phế liệu như: Sắt thép, đồng, chì, nhôm, inox,… tại khu công nghiệp Thạnh Phú, kcn Tân An,… số lượng lớn với giá cao.

Danh sách chi tiết BẢNG GIÁ phế liệu hôm nay năm 2020

Bảng giá thu mua phế liệu tại Đồng Nai mới nhất năm 2020.
Giá đồng phế liệu tại Đồng Nai: 110.000đ – 120.000đ/kg.
Giá nhôm phế liệu tại Đồng Nai: 30.000đ – 35.000đ/kg.
Giá inox phế liệu tại Đồng Nai: 20.000đ – 23.000đ/kg.
Giá sắt thép phế liệu tại Đồng Nai: 6.300đ – 6.500đ/kg.
Giá chì phế liệu tại Đồng Nai: 33.000đ – 35.000đ/kg.

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

Các hạng mục thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua nhôm phế liệu tại Đồng Nai.

Phế liệu Vũ Hán chuyên thua mua nhôm các loại tại Đồng Nai bao gồm: Nhôm dây điện, nhôm báo, nhôm đà, nhôm định hình, nhôm vụn, bazo nhôm,… với giá cao. Chúng tôi thu mua nhôm và vận chuyển về các cơ sở tái chế tại Tp.HCM số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các lò tái chế hiện nay. Bên cạnh đó, Vũ Hán còn thực hiện chính sách hỗ trợ giá cho những đối tác ký hợp đồng thu mua phế liệu từ một năm trở lên và hoa hồng cho người giới thiệu.

thu mua nhôm phế liệu
Thu mua nhôm phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu chì tại Đồng Nai.

Chì là kim loại độc hại khi thải trực tiếp ra môi trường tự nhiên. Vì vậy các rác thải chì phải được xử lý theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ quản lý môi trường. Thay vì phải trả tiền cho bên quản lý môi trường, các nhà máy, xí nghiệp có thể tận dụng chì phế liệu làm nguồn thu nhập ổn định bằng cách bán cho Phế liệu Vũ Hán chúng tôi.

Thu Mua phế liệu Inox tại Đồng Nai.

Phế liệu Vũ Hán là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tại Tp.HCM có cơ sở tái chế inox. Chúng tôi thu mua tất cả các loại inox phế liệu bao gồm: Inox 316, 304, 201, 430, 410 trực tiếp không qua trung gian với giá cao. Đặc biệt với những đối tác ký hợp đồng dài hạn.

Thu mua inox phế liệu
Thu mua inox phế liệu

Thu mua phế liệu niken tại Đồng Nai

Niken là kim loại màu trắng bạc, cứng, dễ dát mỏng và dễ kéo sợi. Niken thường được dùng phổ biến trong sản xuất inox, tiền xu, đồng trắng và một số hợp kim khác. Đây là loại kim loại có giá thành cao, hiện tại 1kg niken có giá gần 295.000. Trong khi đó, phế liệu niken được thu mua trong khoảng giá từ 220.000đ – 250.000đ/kg.

Chúng tôi thu mua niken với số lượng từ nhỏ đến lớn tại Đồng Nai, lưu kho đến số lượng nhất định mới xuất đi các xưởng tái chế niken tại tp.hcm. Bên cạnh đó, phế liệu Vũ Hán còn cung cấp một lượng lớn niken cho các xưởng chế tạo inox với giá thành phải chăng.

Thu mua hợp kim giá cao uy tín tại Đồng Nai.

Phế liệu hợp kim thường được thải ra từ các chi tiết máy móc quan trọng như: Dao phay, dao tiện, thép gió, thép hợp kim cao, hợp kim đúc chữ,…Về cơ bản, hợp kim là sự kết hợp giữa hai hay nhiều nguyên tố kim loại với nhau hoặc giữa kim loại với phi kim để tạo thành một dung dịch rắn có tính chất khác biệt với kim loại nền.

Chúng tôi thường xuyên thu mua hợp kim của thiếc, hợp kim của đồng, hợp kim của coban tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai như: kcn Biên Hòa, kcn Nhơn Trạch, kcn Lộc An, kcn Dầu Giây, kcn Long Khánh, kcn Long Đức,…

Thu mua phế liệu đồng tại Đồng Nai.

Hiện tại, Đồng Nai có 32 khu công nghiệp theo thông tin của Ban quản lý các khu công nghiệp tại Đồng Nai. Trong đó, có hàng trăm công ty là đối tác thu mua phế liệu đồng của Vũ Hán. Các công ty này chủ yếu tại các khu công nghiệp lớn như: kcn Nhơn Trạch, kcn Biên Hòa, kcn Long Thành,…

Trong năm 2020, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường thu mua đồng tại các khu công nghiệp như: kcn An Phước, kcn Gò Dầu, kcn Hố Nai, kcn Suối Tre, kcn Loteco,…

Thu mua bo mạch điện tử tại Đồng Nai

Từ năm 2016 chúng tôi bắt đầu thu mua phế liệu điện tử bao gồm: Bảng mạch điện tử, CPU, RAM, nguồn máy tính, màn hình máy tính, tivi, tủ lạnh, điều hòa hỏng các loại. Đây cũng là một lĩnh vực thu mua phế liệu mới nổi tại Đồng Nai. Hiện tại, chúng tôi chuyên thu mua các linh kiện điện tử hỏng của các công ty sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng tại các khu công nghiệp ở Đồng Nai như: kcn Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2, kcn Agtex Long Bình, kcn Giang Điền,…

Tại sao nên bán phế liệu cho Vũ Hán để thu lợi nhuận cao

Phế liệu Vũ Hán với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi có hệ thống bến bãi và xe vận tải rộng khắp các khu vực quận Bình Tân, quận 12, quận Thủ Đức và đang có kế hoạch mở rộng thị trường sang các khu vực tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Là một trong số ít những đại lý phế liệu có cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu xử lý rác thải phế liệu của hàng ngàn công ty hiện nay.

thu mua phế liệu Vũ Hán
Thu mua phế liệu Vũ Hán tại Đồng Nai

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng ký hợp đồng từ 1 năm trở lên. Điều này không chỉ giúp các công ty, doanh nghiệp yên tâm về việc xử lý phế liệu tạo môi trường làm việc luôn xanh – sạch – đẹp mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm cho mình.

Vấn đề thanh toán sẽ hoàn thành ngay sau khi hai bên đồng ý thỏa thuận với mức giá.

Một yếu tố quan trọng giúp chúng tôi mang lại sự hài lòng đối với các đối tác của mình là khả năng thanh toán nhanh chóng, an toàn sau mỗi lần thu mua. Chúng tôi áp dụng tất cả các phương pháp thanh toán từ tiền mặt đến chuyển khoản trực tiếp cho khách hàng sau khi thu mua thành công hoặc theo điều khoản được ký trong hợp đồng giữa hai bên.

Với quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng.

Sau khi nhận được cuộc gọi, email hoặc tin nhắn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến công ty, nhà máy, cơ sở sản xuất theo yêu cầu của khách hàng để lấy mẫu, đàm phán giá cả, thời gian và phương thức thu mua phù hợp. 

Sau mỗi lần thu mua thành công, Phế liệu Vũ Hán tiếp tục cử nhân viên đến tận nơi thu mua hỏi han về quy trình làm việc có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp. Bằng cách làm này giúp chúng tôi xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững với hàng trăm khách hàng là những công ty, nhà xưởng, kho, bến bãi trên toàn tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận phía Nam.

Máy móc hiện đại và nhân viên thu mua chuyên nghiệp

Với hệ thống trang thiết bị vận tải bao gồm: Xe cẩu, xe nâng, cần cẩu cùng xe tải lớn nhỏ các loại được phân bổ hợp lý tại các bãi giúp quá trình thu mua và xử lý phế liệu của Vũ Hán được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Qua đó giúp hàng trăm khách hàng là các công ty, xí nghiệp, nhà dân xử lý phế thải một cách đơn giản và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bãi thu phế liệu Vũ Hán

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu công việc có nhiều thay đổi ở thời điểm hiện tại. Điều này không chỉ giúp chúng tôi trong việc kinh doanh của mình mà còn tạo lòng tin cho hàng trăm khách hàng về khả năng và cách thức quản lý của Phế liệu Vũ Hán.

Cam kết của vựa phế liệu Vũ Hán ở Đồng Nai

Là một đại lý thu mua phế liệu lớn tại Tp.HCM với hơn 10 năm hoạt động phát triển. Chúng tôi hiểu rằng, lòng tin là yếu tố then chốt cho sự hợp tác và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, một yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển đó là việc không ngừng mở rộng thị trường, thị phần tại các khu vực khác nhau. Điều này đã thúc đẩy Phế liệu Vũ Hán trở thành một công ty thu mua phế liệu hàng đầu tại khu vực phía nam. Trong đó, Đồng Nai là một thị trường thu mua phế liệu đầy tiềm năng với hàng trăm công ty, xí nghiệp tại hơn 30 khu công nghiệp đang làm ăn phát triển tại đây.

Phế liệu Vũ Hán với tiềm lực sẵn có cùng với ý thức phát triển mở rộng luôn xem Đồng Nai là một thị trường trọng điểm trong việc xây dựng những mối quan hệ lâu bền bằng chính sách hợp lý. Chúng tôi cam kết thu mua và xử lý phế liệu nhanh chóng, an toàn với giá cao tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

About the author

Gọi