Thu mua phế liệu tại Bình Phước giá cao

Bình Phước – Vựa phế liệu đầy tiềm năng

Nhiều năm trở lại đây, hoạt động thu mua phế liệu tại Bình Phước ngày càng sôi động hơn. Khi có sự xuất hiện của nhiều đơn vị thu mua phế liệu với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh.

Hiện, Bình Phước được biết đến là một trong những địa phương có tiềm năng lớn về thị trường phế liệu. Nhất là nguồn phế liệu tại các khu công nghiệp vô cùng phát triển như Đồng Xoài IV, Bắc Đồng Phú, Chơn Thành I… 

Là tỉnh nằm ở cửa ngõ phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ. Bình Phước là địa phương đóng vai trò kết nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh thành Đông Nam Bộ. Bình Phước cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 121km theo hướng quốc lộ 13 và 14. Và tiếp giáp với nhiều tỉnh lớn trong khu vực như:

  • Phía đông giáp các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai
  • Phía tây giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Tây Ninh
  • Phía nam giáp tỉnh Bình Dương
  • Phía bắc giáp Vương quốc Campuchia và tỉnh Đắk Nông
Thu mua đồng phế liệu tại Bình Phước
Vũ Hán thu mua phế liệu tại Bình Phước giá cao

Bình Phước cũng là một trong những tỉnh điểm trong chính sách phát triển các đô thị vệ tinh của Tp. Hồ Chí Minh. Khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có vị trí không xa TP. Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Lại có cửa khẩu thông thương với Campuchia. Vậy nên, Bình Phước sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển thương mại, du lịch và xuất khẩu…

Vũ Hán thu mua phế liệu toàn tỉnh Bình Phước giá cao

Từ những ưu thế về vị trí địa lý cùng tiềm năng phát triển công nghiệp tại địa phương. Bình Phước đang ngày càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Cùng với những thuận lợi về giao thông, đường xá, cơ sở vật chất và nguồn lao động… Chính là những tiền đề vô cùng thuận lợi đưa kinh tế Bình Phước nói chung và các khu công nghiệp ngày càng khởi sắc. Đồng thời, cũng sẽ mang đến cho Bình Phước một thị trường phế liệu đa dạng,dồi dào và đầy tiềm năng.

Vũ Hán với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Tự tin là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tại tỉnh Bình Phước với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Giá thu mua phế liệu của chúng tôi thường cao hơn so với các đại lý phế liệu khác từ 5% – 10%. Và một số mặt hàng giá cao hơn lên tới 30% giá thị trường. 

Cùng tầm nhìn dài hạn của mình, Vũ Hán khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh, khách quan nhất dành cho các đối tác tại Bình Phước. Cùng với đó sẽ đẩy mạnh thu mua, mở rộng nhiều đại lý. Và khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Bình Phước trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đưa Vũ Hán ngày càng lớn mạnh, được nhiều người biết đến.

Vũ Hán thu mua phế liệu tại các KCN, CCN tại Bình Phước

Hiện, toàn tỉnh Bình Phước có trên dưới 10 khu công nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động với công suất cao. Không chỉ tạo công ăn việc làm cho người lao động mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. Từ đó nâng cao đời sống nhân dân toàn tỉnh nói riêng và đời sống công nhân nói chung.

Nhận thấy tiềm năng lớn tại đây, Phế Liệu Vũ Hán đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Mở rộng quy mô thu mua, mở thêm nhiều đại lý thu mua phế liệu khắp các KCN tại Bình Phước. 

Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, nhựa mủ, inox 304, 201,… Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho. Tất cả các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử.

Với hệ thống bến bãi phân bố rộng khắp các khu công nghiệp. Cùng với hàng loạt xe vận tải chuyên dụng, chuyên chở các loại phế liệu đa chủng loại. Đầy đủ từ 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 15 tấn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Thu mua sắt thép phế liệu tại Bình Phước
Vũ Hán thu mua phế liệu toàn tỉnh Bình Phước

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đồng Xoài IV giá cao

Khu công nghiệp Đồng Xoài IV tọa lạc tại xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Phía Đông giáp đất dân, phía Tây giáp với đất dân. Phía Nam giáp với đất dân cư, phía Bắc giáp với Khu công nghiệp Đồng Xoài III. 

Bên cạnh đó, KCN này còn cách thành phố Hồ Chí Minh 105km và cách thị xã Đồng Xoài khoảng 8km. Đặc biệt, tuyến đường ĐT 741 giữ vai trò là trục giao thông chính. Đường trục trung tâm nối từ ĐT741 vào KCN, các đường chính và các đường nội bộ. 

Với những thuận lợi này, khu công nghiệp Đồng Xoài IV được xem là vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp. Cùng với đó là sự quan tâm, tạo điều kiện của địa phương cùng địa hình bằng phẳng, giao thông đồng bộ, hiện đại. Chính là cơ sở thuận lợi để vận chuyển lưu thông hàng hóa tại đây.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Thanh Bình giá cao

Khu công nghiệp Thanh Bình nằm tại xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Phía Đông giáp đường nhựa kết nối với QL13. Phía Tây giáp đất quy hoạch KCN Tân Khai 45. Phía Nam giáp với đất dân và đất quy hoạch Khu dân cư. Phía Bắc giáp khu dân cư Việt Kiều.

Khu công nghiệp này cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km về phía Nam. Có đường trục chính D1 nối KCN với đường nhựa ra đường QL13. Là vị trí chiến lược để kinh doanh phát triển công nghiệp, thuận lợi về vận chuyển lưu thông hàng hóa.

Với vị trí đắc địa như thế này, Thanh Bình đã và đang thu hút sự chú ý của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó, kéo theo nguồn hàng lớn về thị trường phế liệu tại đây. 

Nhìn thấy tiềm năng đó, Phế liệu Vũ Hán đã đẩy mạnh thu mua và phát triển thương hiệu tại Thanh Bình. Ngoài việc hợp tác bền vững với các đối tác cũ trước đó. Trong thời gian tới, Vũ Hán sẽ đẩy mạnh mở thêm đại lý, thu mua phế liệu sắt, thép, nhôm, đồng, chì, nhựa, inox… tại đây. Cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho các đối tác.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Becamex giá cao

KCN Becamex – Bình Phước nằm tại xã Minh Thành và xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Phía Nam giáp khu xã An Long, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các phía còn lại giáp với các khu dân cư thuộc KCN và dân cư Becamex. Cách thị xã Đồng Xoài khoảng 40km. Và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

Về hệ thống giao thông: Becamex có đường QL13 và QL14 là 2 tuyến đường quan trọng giữ vai trò là trục giao thông chính. Ngoài ra còn có hệ thống đường chính và đường liên khu vực trong KCN. Tiếp đến là các nút giao thông trên tuyến BN1 và đường ĐT1, đường ĐT29 bố trí vòng xoay có bán kính 60m. Để đảm bảo an toàn giao thông cũng như cảnh quan của khu công nghiệp.

Với vị trí vô cùng thuận lợi như vậy, khu công nghiệp Becamex được ví như một “miếng mồi” ngon. Một vùng đất béo bở để xây dựng, phát triển nhà máy, xưởng sản xuất. Cũng là một khu công nghiệp đầy tiềm năng thu hút khá nhiều nguồn đầu tư nước ngoài.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Becamex đã giúp nơi đây trở thành vựa thu mua phế liệu dồi dào của tỉnh Bình Phước. Hiện, Phế liệu Vũ Hán đã và đang thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Becamex. Tất cả các mặt hàng phế liệu như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, khuôn giày dép, nhựa mủ, inox 304, 201, hợp kim, thiếc… Với số lượng lớn, giá cao, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi cho đối tác và hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Bắc Đồng Phú giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Chơn Thành II giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Chơn Thành I giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Sài Gòn – Bình Phước giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp SIKYCO Nhật Bản giá cao

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Minh Hưng III giá cao 

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Minh Hưng – Hàn Quốc giá cao

Vũ Hán thu mua phế liệu khắp các xã, phường, thị trấn, quận, huyện của Bình Phước

Thu mua phế liệu tại Thành phố Đồng Xoài giá cao

TP. Đồng Xoài được xem là “thủ phủ”, là trung tâm của tỉnh Bình Phước. Đồng Xoài có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước. Cụ thể, cách TP. Hồ Chí Minh 101km và cửa khẩu quốc tế Hoa Lư 90km. Tiếp đến là các đường giao thông quan trọng như quốc lộ 14, đường liên tỉnh DT741 (Tỉnh lộ 741). Đây đều là những con đường huyết mạch nối liền Tây Nguyên với Thành phố Hồ Chí Minh và nước bạn Campuchia. 

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố còn có đường Lê Quý Đôn (đường DT753) chạy ra tỉnh Đồng Nai. Sắp tới, sẽ có tuyến đường sắt từ tỉnh Đăk Nông qua Đồng Xoài đến cảng Thị Vải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Từ những lợi thế có một không hai này đã giúp Đồng Xoài thu hút ngày càng nhiều nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Cũng là điều kiện thuận lợi, giúp Đồng Xoài tăng cường quan hệ hợp tác đầu tư phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. 

Hiện, tại thanh phố Đồng Xoài đang có 4 khu công nghiệp được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500ha. Tất cả đều hoạt động rất tốt, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế của địa phương.

Phế liệu Vũ Hán thường xuyên hoạt động và thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao trên địa bàn TP. Đồng Xoài. Đặc biệt tại các khu công nghiệp với tât cả các mặt hàng phế liệu. như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, form, nhựa mủ, inox 304, 201, vải, nhựa…

Thu mua phế liệu tại Thị xã Bình Long giá cao

Thị xã Bình Long nằm ở phía tây của tỉnh Bình Phước. Cách thành phố Đồng Xoài khoảng 47km. Cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 110km và cách cửa khẩu quốc tế Hoa Lư khoảng 41km.

Bình Long là một trong những thị xã có vị trí địa lý, vị trí kinh tế, chính trị, quốc phòng quan trọng của tỉnh Bình Phước. Được xem là cửa ngõ giao lưu giữa vùng đồng bằng với Tây nguyên. Giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với nước bạn Campuchia.

Với những lợi thế về cơ sở vật chất, giao thông đồng bộ và hiện đại. Cùng những thuận lợi về vị trí địa lý. Bình Long đang phấn đấu đạt tốc độ phát triển theo hướng đô thị hoá một cách nhanh, bền vững. Xứng tầm trong vùng kinh tế động lực của tỉnh Bình Phước.

Nhận thấy tiềm năng về thị trường phế liệu tại đây. Với mong muốn kết nối, hợp tác với các đơn vị để thu mua nguồn phế liệu tại thị xã Bình Long. Cùng những trăn trở mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tránh tình trạng các khách hàng bị các đại lý thua mua phế liệu tại địa phương chèn ép giá. Chúng tôi – Phế liệu Vũ Hán đã có mặt và nhanh chóng mở đại lý thu mua ngay tại Bình Long. Cam kết luôn có giá cao nhất, cạnh tranh nhất và tốt nhất cho các khách hàng. 

Thu mua phế liệu tại huyện Chơn Thành giá cao

Huyện Chơn Thành nằm ở phía Tây của tỉnh Bình Phước. Phía Bắc giáp huyện Hớn Quản. phía Nam giáp huyện Bến Cát, Phú Giáo (Bình Dương). Phía Đông giáp huyện Đồng Phú, thị xã Đồng Xoài. Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng (Bình Dương). 

Chơn Thành giáp với phía Nam Tây Nguyên và Đông Bắc Sài Gòn. Nơi có hai tuyến quốc lộ 13 và 14 đi qua. 

Không những thế, các đường giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đều chạy qua. Và giao nhau ở trung tâm thị trấn của huyện. Cũng là huyết mạch nối liền các tỉnh biên giới miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài hai trục đường chính, Chơn Thành còn có nhiều đường liên xã. Tạo nên một mạng lưới giao thông thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế, văn hóa trong và ngoài huyện.

Hiện, tại Chơn Thành có đến 6 khu công nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động vô cùng hiệu quả. Sự phát triển mạnh về công nghiệp tại Chơn Thành cho thấy tiềm năng lớn về thị trường phế liệu tại đây. Hiện, Phế liệu Vũ Hán đã và đang thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao tại Chơn Thành. Chúng tôi thu mua các mặt hàng như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, form, nhựa mủ, inox 304, 201, vải…

Bên cạnh việc thu mua và mở đại lý phế liệu tại Tp.Đồng Xoài, thị xã Bình Long, huyện Chơn Thành. Chúng tôi cũng đã và đang tiến hành thu mua phế liệu khắp các quận, huyện, xã, phường trên toàn tỉnh Bình Phước. Lâu dài, với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thu mua phế liệu tại huyện Hớn Quản giá cao

Thu mua phế liệu tại Thị xã Phước Long giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Bù Đốp giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Bù Đăng giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Bù Gia Mập giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Đồng Phú giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Lộc Ninh giá cao

Thu mua phế liệu tại huyện Phú Riềng giá cao

Danh sách các loại phế liệu Vũ Hán thu mua tại Bình Phước

Thu mua đồng phế liệu tại Bình Phước giá cao

Đồng phế liệu tại Bình Phước được Vũ Hán thu mua, làm sạch và đóng thành khối trước khi xuất đi các xưởng tái chế. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu các loại như: Dây đồng điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng,… 

Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu đồng khắp các huyện của tỉnh Bình Phước. Từ TP. Đồng Xoài, thị xã Phước Long, huyện Bù Gia Mập, huyện Đồng Phú, huyện Lộc Ninh…. Với số lượng lớn, giá cao nhất thị trường, đa chủng loại…

Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước giá cao

Vũ Hán thu mua nhôm phế liệu sau đó tiến hành làm sạch và đóng khối trước khi xuất đi các lò nung. Chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước các loại như: Nhôm dây điện, nhôm lá (nhôm báo), nhôm đà, mạt nhôm, ba zớ nhôm với số lượng lớn.

Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước
Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Phước

Phế liệu Vũ Hán thu mua nhôm với giá cao, cạnh tranh nhất tại tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Khắp các thị xã, huyện, thành phố và tại tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước.

Thu mua sắt thép phế liệu tại Bình Phước giá cao

Sắt thép phế liệu có rất nhiều ở Bình Phước. Sau khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ phân loại, cạp thành công – ten – nơ và vận chuyển trực tiếp đến các lò tái chế. Vũ Hán chuyên thu mua sắt thép phế liệu các loại từ sắt thép công trình, xà gồ, giàn giáo, sắt chữ I, chữ H, chữ U, sắt dập, sắt đặc, máy móc cơ khí đến mạt sắt, ba zớ sắt với số lượng lớn. Thu mua sắt thép phế liệu tại các địa phương khắp toàn tỉnh Bình Phước. Và khắp các khu công nghiệp lớn như: Chơn Thành I, Becamex, Bắc Đồng Phú…

Thu mua nhựa phế liệu tại Bình Phước giá cao

Vũ Hán chuyên thu mua nhựa phế liệu các loại như: Nhựa PE, nhựa PET, nhựa PVC, nhựa ABS, nhựa chai lọ… với số lượng lớn.

Phế liệu Vũ Hán thu mua nhựa với giá cao, cạnh tranh nhất tại tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Phước. Khắp các thị xã, huyện, thành phố và tại tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ tại Bình Phước.

Bảng giá phế liệu được cập nhật mới nhất 2020 tại Bình Phước

Dưới đây là Bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương được cập nhật mới nhất năm 2020.

Giá 1kg đồng phế liệu: 100.000đ – 130.000đ.

Giá 1kg sắt thép phế liệu: 6.000đ – 7.000đ.

Giá 1kg nhôm phế liệu: 20.000đ – 30.000đ.

Giá 1kg chì phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.

Giá 1kg thiếc phế liệu: 250.000đ – 270.000đ.

Giá 1kg kẽm phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.

Giá 1kg nhựa phế liệu: 6.000đ – 8.000đ.

Để nắm rõ giá chi tiết các loại phế liệu, hãy tham khảo Bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

About the author

Gọi