Thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao

Thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao, tận nơi 24/7

Bình Dương – Triển vọng lớn về thị trường phế liệu

Những năm gần đây, hoạt động thu mua phế liệu tại Bình Dương đang ngày càng trở nên sôi động và khởi sắc. Thu hút sự chú ý của nhiều đơn vị thu mua bởi tiềm năng lớn và hấp dẫn của thị trường phế liệu tại đây. Nhất là tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp vô cùng phát triển. Như khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp Đại Năng, khu công nghiệp Phú Mỹ…

Là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Bắc giáp Bình Phước, phía Tây giáp Tây Ninh. Phía Đông giáp Đồng Nai và phía Nam giáp TP. Hồ Chí Minh. 

Bình Dương được xem là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Khi có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như Quốc lộ 13, 14. Được kết nối với các tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 1A, 22, 51, Xa lộ Biên Hòa. Ngoài ra, còn có tuyến đường xuyên Á TP. Hồ Chí Minh – PhnomPenh – Bangkok được nối dài từ phía Bắc xuống phía Nam của tỉnh. 

Không những thế, Bình Dương còn cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chưa đến 20km. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối khu vực đô thị và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Với các vùng nguyên liệu ở các tỉnh phía Bắc và vùng Tây nguyên. 

Vũ Hán thu mua phế liệu giá cao
Vũ Hán thu mua phế liệu giá cao

Quy mô phát triển của Phế liệu Vũ Hán tại Bình Dương

Với những điều kiện rất thuận lợi về vị trí địa lý cùng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại từ đường bộ, đường hàng không… Đây được xem là đòn bẩy giúp cho kinh tế của Bình Dương nói chung và các khu công nghiệp ngày càng khởi sắc. Kéo theo đó là những triển vọng vô cùng lớn về thị trường phế liệu tại đây. Đã thu hút sự chú ý của không ít các đơn vị thu mua phế liệu trong và ngoài tỉnh.

Vũ Hán với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Tự tin là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu tại tỉnh Bình Dương với cơ sở vật chất hiện đại nhất. Giá thu mua phế liệu của chúng tôi thường cao hơn so với các đại lý phế liệu khác từ 5% – 10%. Và một số mặt hàng giá cao hơn lên tới 30% giá thị trường. 

Cùng tầm nhìn dài hạn của mình, Vũ Hán khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp. Với giá cả cạnh tranh, khách quan nhất dành cho các đối tác tại Bình Dương. Cùng với đó sẽ đẩy mạnh thu mua, mở rộng nhiều đại lý. Và khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Bình Dương trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đưa Vũ Hán ngày càng lớn mạnh, được nhiều người biết đến.

Các địa điểm thu mua phế liệu của Vũ Hán tại Bình Dương

Qua tìm hiểu, Phế Liệu Vũ Hán đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Mở rộng quy mô thu mua, mở thêm nhiều đại lý thu mua phế liệu khắp toàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi chuyên thu mua các mặt hàng như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, nhựa mủ, inox 304, 201,… Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho. Tất cả các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử.

Với hệ thống bến bãi phân bố rộng khắp các quận, huyện, phường, xã khắp toàn tỉnh. Cùng với hàng loạt xe vận tải chuyên dụng, chuyên chở các loại phế liệu đa chủng loại. Đầy đủ từ 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 15 tấn nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng.

Vũ Hán thu mua phế liệu tại các KCN, CCN tại Bình Dương

Bình Dương hiện là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI đầu tư vào các khu công nghiệp. Sự xuất hiện ngày càng nhiều các nhà đầu tư ngoại đã giúp Bình Dương liên tục có nhiều KCN với quy mô rất lớn. Hiện toàn tỉnh đang có 28 khu công nghiệp hoạt động trên diện tích khoảng 10.742 ha. Trung bình 1 KCN có diện tích 383,64 ha, chiếm gần 4% diện tích đất của tỉnh.

Vũ Hán thu mua phế liệu uy tín
Vũ Hán thu mua phế liệu uy tín

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Sóng Thần 1

Khu công nghiệp Sóng Thần 1 có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho hoạt động giao thông. Khi cách cảng Sài Gòn và Tân Cảng 12km, cảng Vũng Tàu 100km. Tiếp đến, cách sân bay Tân Sơn Nhất 15km, giáp với tuyến đường sắt Bắc Nam ở phía Đông. Không những thế còn gần ga Sóng Thần. Và nằm cách trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội Tp.Hồ Chí Minh, Tp Biên Hòa chỉ 15km, Tp.Vũng Tàu 100km.

Với vị trí “vàng” có một không hai này mà Sóng Thần 1 được ví như khu đất lành chim đậu. Một vùng đất béo bở để xây dựng, phát triển nhà máy, xưởng sản xuất. Một khu công nghiệp đầy tiềm năng thu hút khá nhiều nguồn đầu tư nước ngoài.

Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp Sóng Thần 1 đã giúp nơi đây trở thành vựa thu mua phế liệu dồi dào của tỉnh Bình Dương. Nhận thấy tiềm năng đó, Phế liệu Vũ Hán đã đẩy mạnh thu mà và phát triển thương hiệu tại đây. Ngoài việc hợp tác bền vững với các đối tác cũ trước đó. Trong thời gian tới, Vũ Hán sẽ đẩy mạnh mở thêm đại lý, thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Sóng Thần 1. Cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho các đối tác.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Bàu Bàng

Khu công nghiệp Bàu Bàng có một vị trí địa lý kinh tế vô cùng thuận lợi. Nằm trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và Đồng Nai). Cách Tp.Hồ Chí Minh 60km và thành phố Thủ Dầu Một 30km về phía Bắc. Cách Tân Cảng 60km, cụm cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long. Và cách sân bay quốc tế Tân Sân Nhất 62km. Tiếp giáp với Quốc lộ 13 đã được nâng cấp và mở rộng 06 làn xe, là tuyến đường huyết mạch nối liền Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Với vị trí đắc địa như thế này, Bàu Bàng đã và đang thu hút sự chú ý của không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với đó, kéo theo nguồn hàng lớn về thị trường phế liệu tại đây. 

Hiện tại, Phế liệu Vũ Hán đã và đang thu mua phế liệu tại Khu công nghiệp Bàu Bàng. Tất cả các mặt hàng phế liệu như: Sắt thép đóng tàu, nhôm, đồng, chì, khuôn giày dép (còn gọi là form), nhựa mủ, inox 304, 201, hợp kim, thiếc… với số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đại Đăng

Khu công nghiệp Đại Đăng tọa lạc tại phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 22km; Tân Cảng khoảng 20km; Quốc lộ 13 khoảng 04 km; Ga Sóng Thần khoảng 12 km; Tp.Hồ Chí Minh khoảng 30km.  

Với hệ thống đường giao thông được thiết kế hiện đại, đồng bộ. Tải trọng thiết kế: trục xe 10 tấn. Kết cấu mặt đường bê tông nhựa nóng.

Đây là những điều kiện vô cùng thuận lợi giúp Đại Đăng ngày càng phát triển như vũ bão và thu hút được nhiều nguồn đầu tư mới. Vậy nên, nguồn phế liệu công nghiệp tại đây là vô cùng lớn. Là “miếng mồi” béo bở thu hút sự chú ý của các đơn vị thu mua phế liệu.

Nắm bắt cơ hội, Phế liệu Vũ Hán đã nhanh chóng mở rộng đại lý, hợp tác thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đại Đăng. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu bán phế liệu tránh được tình trạng bị chèn ép giá bởi các đại lý thu mua tại địa phương. Sẽ cũng cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm mang đến lợi ích tốt nhất thị trường.

Hiện tại, ngoài các khu công nghiệp kể trên, Vũ Hán còn thu mua phế liệu ở tất cả các khu công nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu như: Đồng, nhôm, inox, sắt thép, thiếc, chì, nhựa, mủ, giấy, bao bì… với số lượng lớn, giá cao. 

Cụ thể, chúng tôi thu mua phế liệu tại:

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Bình An

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Bình Đường

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đất Cuốc

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đồng An

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Đồng An 2

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Kim Huy

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Mapletree

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Mai Trung

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Rạch Bắp

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp An Tây

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Sóng Thần 2

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Sóng Thần 3

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Thới Hòa

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Hương

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Hương 2

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore II

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Nam Singapore IIA

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Việt Remax

Vũ Hán thu mua phế liệu khắp các xã, phường, quận, huyện tại Bình Dương

Thu mua phế liệu tại thành phố Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, được thành lập vào tháng 5/2012. Là thành phố có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước. Phía Bắc giáp huyện Tân Uyên và huyện Bến Cát. Phía Đông giáp huyện Tân Uyên và Thuận An. Phía Tây và phía Nam giáp với Tp. Hồ Chí Minh (cách 30km) – trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

Không những thế đây còn là thành phố thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam. Nằm trên trục đường hướng tâm đối ngoại của Tp.HCM với tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành. Với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ và ngày một phát triển…

Với vị trí đặc biệt trên Thủ Dầu Một thu hút ngày càng nhiều nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Cho đến nay, tại đây đang có 07 khu công nghiệp lớn, nhỏ đang hoạt động rất tốt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương. 

Sự phát triển mạnh về công nghiệp tại Thủ Dầu Một cho thấy tiềm năng lớn về thị trường phế liệu tại đây. Hiện, Phế liệu Vũ Hán đã và đang thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao tại Thủ Dầu Một các mặt hàng như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, form, nhựa mủ, inox 304, 201,… 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ mở một đại lý phế liệu tại đây với mong muốn mở rộng thị trường và xây dựng thương hiệu Phế liệu Vũ Hán tại TP. Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Thu mua phế liệu tại thị xã Bến Cát

Bến Cát là một thị xã vô cùng phát triển của tỉnh Bình dương. Nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20km, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Nơi đây có trục quốc lộ 13 đi qua với bề rộng mặt đường 6 làn xe mới được nâng cấp.

Những thuận lợi về vị trí địa lý đã ưu ái cho thị xã này nhiều điểm mạnh. Đơn cử trong số đó là sự đầu tư ngày càng nhiều của các ông lớn xây dựng các khu công nghiệp. Hiện, tại đây đang có sự hiện diện của 09 khu công nghiệp lớn nhỏ. Phát triển vững mạnh, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế thị xã.

Phế liệu Vũ Hán thường xuyên hoạt động và thu mua phế liệu số lượng lớn, giá cao trên địa bàn thị xã Bến Cát. Và đặc biệt tại các khu công nghiệp với các mặt hàng như: Sắt thép, nhôm, đồng, chì, form, nhựa mủ, inox 304, 201, vải, nhựa…

Thu mua phế liệu tại thành phố Dĩ An

Dĩ An được xem là niềm tự hào của người Bình Dương. Khi mới đây đã chính thức được công nhận là thành phố mới của tỉnh Bình Dương.

Kể từ khi lên thành phố, Dĩ An được ưu ái và có rất nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế. Cụ thể, tuyến QL1A chạy qua địa bàn thị xã Dĩ An sẽ mở rộng lộ giới rộng 113.5m. Đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120m. Vành đai 3 thuộc địa phận Dĩ An mở rộng lên 64m. Những trục đường chính đô thị cũng nâng cấp như QL1K đoạn qua Dĩ An lộ giới 54m. Trục đường DT743A trở thành đường đô thị lộ giới 25m. DT743B lộ giới 74m, DT743C lộ giới 42m, Đại lộ Độc Lập lộ giới 40m…

Đặc biệt, trục đường DT743 sở hữu hàng loạt các công trình quy mô được kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ Dĩ An. Đã được đồng loạt khởi công trên trục đường này vào cuối năm 2019, quanh Ngã tư 550.

Nhận thấy tiềm năng lớn về nguồn phế liệu tại đây, Vũ Hán đã tiến hành mở rộng địa bàn, mở thêm đại lý tại Dĩ An với mong muốn kết nối, hợp tác với các đơn vị để thu mua nguồn phế liệu tại đây.

Bên cạnh việc thu mua và mở đại lý phế liệu tại Tp.Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, TP.Dĩ An. Chúng tôi cũng đã và đang tiến hành thu mua phế liệu khắp các quận, huyện, xã, phường trên toàn tỉnh Bình Dương lâu dài, với giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thu mua phế liệu tại thị xã Thuận An

Thu mua phế liệu tại thị xã Tân Uyên

Thu mua phế liệu tại huyện Bắc Tân Uyên

Thu mua phế liệu tại huyện Bàu Bàng

Thu mua phế liệu tại huyện Dầu Tiếng

Thu mua phế liệu tại huyện Phú Giáo

Danh mục thu mua phế liệu tại Bình Dương tận nơi, trong ngày

Thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương

Thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương
Thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương

Đồng phế liệu tại Bình Dương được Vũ Hán thu mua, làm sạch và đóng thành khối trước khi xuất đi các xưởng tái chế. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu các loại như: Dây đồng điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng,… 

Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu đồng khắp các huyện của tỉnh Bình Dương. Từ TP. Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, TP. Dĩ An, thị xã Thuận An, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Dầu Tiếng,huyện Phú Giáo. Với số lượng lớn, giá cao nhất thị trường, đa chủng loại…

Thu mua sắt thép phế liệu Bình Dương

Sắt thép phế liệu có rất nhiều ở Bình Dương. Sau khi tiến hành thu mua, chúng tôi sẽ phân loại, cạp thành công – ten – nơ và vận chuyển trực tiếp đến các lò tái chế. Vũ Hán chuyên thu mua sắt thép phế liệu các loại từ sắt thép công trình, xà gồ, giàn giáo, sắt chữ I, chữ H, chữ U, sắt dập, sắt đặc, máy móc cơ khí đến mạt sắt, ba zớ sắt với số lượng lớn. Thu mua sắt thép phế liệu tại các địa phương khắp toàn tỉnh Bình Dương. Và khắp các khu công nghiệp lớn như: KCN Sóng Thần 1, KCN Visip, KCN An Tây, KCN Việ Hương…

Thu mua inox phế liệu Bình Dương

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua inox tại Bình Dương các loại như: Inox 304, inox 201, inox 316, inox 430, inox 410 với giá cao. Sau khi thu mua inox phế liệu, chúng tôi đóng thành khối xuất khẩu trực tiếp đến các nước như Đài Loan, Trung Quốc với số lượng lớn. Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu inox xuất khẩu đi nước ngoài nên giá thu mua inox của Vũ Hán cao hơn so với các đại lý phế liệu khác.

Thu mua phế liệu inox 304 tại Bình Dương

Thu mua nhôm phế liệu Bình Dương

Vũ Hán thu mua nhôm phế liệu sau đó tiến hành làm sạch và đóng khối trước khi xuất đi các lò nung. Chúng tôi chuyên thu mua nhôm phế liệu các loại như: Nhôm dây điện, nhôm lá (nhôm báo), nhôm đà, mạt nhôm, ba zớ nhôm với số lượng lớn.

Phế liệu Vũ Hán thu mua nhôm với giá cao, cạnh tranh nhất tại tất cả các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Khắp các thị xã, huyện, thành phố và tại tất cả các khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương.

Thu mua linh kiện điện tử phế liệu tại Bình Dương

Kể từ năm 2016, Phế liệu Vũ Hán chính thức thu mua linh kiện điện tử hỏng tại Bình Dương và các tỉnh khu vực miền nam như: CPU, RAM, bảng mạch điện tử, nguồn, máy vi tính hỏng, cây máy tính hỏng, màn hình hỏng, tivi, tủ lạnh, điều hòa hỏng các loại. Ngoài việc thu mua linh kiện điện tử hỏng làm phế liệu chúng tôi còn thu mua những mặt hàng trên còn sử dụng được với giá cao. 

Thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Bình Dương
Thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Bình Dương

Ngoài những phế liệu kể trên, Vũ Hán còn thu mua tất cả các loại hàng phế liệu sản xuất, hàng tồn kho, các loại vải tồn kho, vải cây, vải vụn, chì, niken, hợp kim, thiếc, linh kiện điện tử… Tại các phường, xã, thị trấn và tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương tận nơi, thu mua đa dạng, không phân biệt chủng loại.

Giá phế liệu tại Bình Dương mới nhất 2020

Dưới đây là Bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương được cập nhật mới nhất năm 2020.

Giá 1kg đồng phế liệu: 100.000đ – 130.000đ.

Giá 1kg sắt thép phế liệu: 6.000đ – 7.000đ.

Giá 1kg nhôm phế liệu: 20.000đ – 30.000đ.

Giá 1kg chì phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.

Giá 1kg thiếc phế liệu: 250.000đ – 270.000đ.

Giá 1kg kẽm phế liệu: 30.000đ – 35.000đ.

Giá 1kg nhựa phế liệu: 6.000đ – 8.000đ.

Để nắm rõ giá chi tiết các loại phế liệu, hãy tham khảo Bảng giá thu mua phế liệu của Vũ Hán

About the author

Gọi