Phế liệu Inox

Thu mua Inox phế liệu giá cao

Phế liệu Inox là gì?

Inox còn được gọi là thép không gỉ, là một hợp kim thép, có hàm lượng cacbon tối đa 1,2% và tối thiểu 10,5% crom theo khối lượng. Inox có khả năng chống ăn mòn cao đồng thời tăng lên khi tăng hàm lượng crom.

Thép không gỉ được cuộn thành tấm, thanh, dây, ống và được sử dụng trong thiết bị gia dụng và bếp công nghiệp đồng thời được sử dụng làm bể chứa; tàu chở dầu, hóa chất và thực phẩm,…

Phế liệu Inox

Phân biệt phế liệu Inox

Năm 1913, một nhà chế tạo thép người Anh – Harry Brearley đã chế tạo thành công thép không gỉ bằng cách giảm hàm lượng cacbon đồng thời thêm một số nguyên tố như Crom, Niken, Mangan. Tùy theo hàm lượng của các thành phần này mà tạo ra các loại Inox khác nhau như Inox 304, 201, 202, 430, 316.

  • Inox 304: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng được dùng nhiều trong các thiết bị bếp công nghiệp nhờ tính chất đảm bảo an toàn thực phẩm cao.
  • Inox 201: không nhiễm từ (đạt 99%), bền với thời gian, tuy nhiên cần tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối.
  • Inox 2012: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
  • Inox 430: nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố.
  • Inox 316: không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe.

Trong đó, Inox 304 được sử dụng phổ biến trong các thiết bị gia dụng và công nghiệp do có khả năng chịu được tất cả các loại môi trường khác nhau và đảm bảo an toàn thực phẩm cao. Tuy nhiên đây là loại phế liệu Inox giá cao nhất chỉ sau Inox 316.

Bảng giá phế liệu Inox mới nhất 2020

[table id=4 /]

thu mua inox phế liệu

Quy trình thu mua Inox phế liệu của Vũ Hán

  • Bước 1. Khảo sát nhanh loại phế liệu Inox: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và phân loại.
  • Bước 2. Thu mua phế liệu Inox nhanh chóng, gọn gàng: Sau khi thỏa thuận giá thành công, Vũ Hán sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm công nhân, xe tải và các công cụ phù hợp đến tận nơi để tiến hành bốc vác, tháo dỡ hàng một cách nhanh gọn và sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ lâu.
  • Bước 3. Thanh toán đủ tiền đúng như thỏa thuận: Nhân viên thu mua phế liệu của Vũ Hán tiến hành thanh toán trực tiếp cho quý khách bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay sau khi hàng được bốc dỡ lên xe chuẩn bị được vận chuyển đến bãi của chúng tôi.
  • Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Sau khi mua bán thành công nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỏi thăm về quá trình thực hiện thu mua phế liệu của nhân viên có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU VŨ HÁN

Công ty phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu giá cao số lượng nhỏ đến lớn từ cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí đến nhà máy và công ty. Thu mua tận nơi, nhanh chóng trên địa bàn cả nước từ Hà Nội đến TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Vũ: 097.36.78.121

Chị Hân: 098.68.22.377

Email: dinhnam@phelieuphelieuvuhan.com


Facebook

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.678.121