Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Dương không qua trung gian của phế liệu Vũ Hán giá cao do không tốn chi phí cho các bên thứ ba giúp các công ty, nhà xưởng, bến bãi tại Bình Dương tận dụng được các sản phẩm thải ra trong quá trình sản xuất mang lại nguồn doanh thu ổn định.

Bên cạnh đó phế liệu Vũ Hán còn có chính sách hỗ trợ giá cho những đối tác ký hợp đồng từ một năm trở lên đảm bảo giá phế liệu đầu ra ổn định trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Phế liệu Vũ Hán với hơn 10 năm kinh nghiệm thu mua Inox, nhôm, đồng, sắt thép khu vực Tp. HCM, Bình Dươngcác tỉnh lân cận với hệ thống máy móc, xe tải vận chuyển hàng hóa hiện đại cùng đội ngũ tháo dỡ, bốc vác chuyên nghiệp luôn dọn dẹp bến bãi sau khi thu mua giúp doanh nghiệp giữ gìn vệ sinh môi trường sản xuất, kinh doanh hiệu quả.

Phế liệu Vũ Hán

Giá thu mua phế liệu tại Bình Dương cập nhật 2020

Phế liệu Vũ Hán thu mua tất cả các phế phẩm, phế thải sản xuất từ các kim loại như: Inox, nhôm, đồng, thiếc, kẽm,… từ các cơ sở sản xuất, xây dựng tại Bình Dương và nhập về bãi phế liệu Vũ Hán tại Tp.HCM trước khi tiến hành chế biến và xuất đi các xưởng tái chế giúp các doanh nghiệp có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng hoặc quý nhờ vào chính sách bảo trợ giá và hoa hồng khi ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật giá cả phế liệu lên trên website tại phelieuvuhan.com giúp khách hàng có được thông tin mới nhất về thị trường để đảm bảo nguồn thu của mình.

Bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Dương của phế liệu Vũ Hán

[table id=2 /]

Các địa điểm thu mua phế liệu tại Bình Dương

Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox, nhôm tại Bình Dương với nhiều đối tác đã ký kết hợp đồng lâu năm. Bên cạnh đó chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm phế liệu như: Sắt thép, ba zớ, nhựa, Ballet,… nhanh gọn, sạch sẽ tất cả các ngày trong tuần.

Địa điểm thu mua chính:

Tp. Thủ Dầu Một

Thị xã Bến Cát

Thị xã Thuận An

Thị xã Tân Uyên

Thị xã Dĩ An

Huyện Bầu Bàng

Huyện Bắc Tân Uyên

Huyện Dầu Tiếng

Huyện Phú Giáo

Bên cạnh đó, Phế liệu Vũ Hán còn có nhiều đối tác tại các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3; KCN Tân Mỹ 1, Tân Mỹ 2; KCN Bình Đường; KCN Đại Năng; KCN Bình Chuẩn; KCN Đông An;…

Liên hệ ngay anh Vũ số điện thoại 097.36.78.121 hoặc chị Hân qua số 098.68.22.377 để giao dịch trực tiếp cũng như nhận tư vấn phân loại phế liệu hiệu quả.

Thu mua phế liệu Bình Dương

Quy trình thu mua của phế liệu Vũ Hán

Bước 1. Khảo sát nhanh loại phế liệu: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và phân loại đồng thời tư vấn cho khách hàng để có được giá tốt nhất.

Bước 2. Thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn gàng: Sau khi thỏa thuận giá thành công, Vũ Hán sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm công nhân, xe tải và các công cụ phù hợp đến tận nơi để tiến hành bốc vác, tháo dỡ hàng một cách nhanh gọn và sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ lâu.

Bước 3. Thanh toán đủ tiền đúng như thỏa thuận: Nhân viên thu mua phế liệu của Vũ Hán tiến hành thanh toán trực tiếp cho quý khách bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay sau khi hàng được bốc dỡ lên xe chuẩn bị được vận chuyển đến bãi phế liệu Vũ Hán của chúng tôi.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Sau khi mua bán thành công nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỏi thăm về quá trình thực hiện thu mua phế liệu của nhân viên có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU VŨ HÁN

Công ty phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu giá cao số lượng nhỏ đến lớn từ cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí đến nhà máy và công ty. Thu mua tận nơi, nhanh chóng trên địa bàn cả nước từ Hà Nội đến TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Vũ: 097.36.78.121

Chị Hân: 098.68.22.377

Email: dinhnam@phelieuphelieuvuhan.com

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.678.121