Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua nhôm phế liệu tphcm cách phân loại

Nhôm phế liệu dùng làm gì?

Nhôm phế liệu được thu mua và tái chế bằng cách nấu nóng chảy kim loại nhôm sau đó đúc thành phôi. Phương pháp này có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc sản xuất nhôm từ quặng bô-xít bằng công nghệ điện phân. Vì vậy, tái chế nhôm vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp luyện nhôm hiện nay. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị thu mua nhôm phế liệu tphcm có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường hiện nay.

Nhôm hay còn gọi là alumin là một kim loại mềm, nhẹ, màu trắng bạc. Và là kim loại phổ biến nhất trong vỏ trái đất. Kim loại nhôm rất mềm, dễ uốn, dễ đúc và có khả năng chống ăn mòn cao nên được dùng để chế tạo máy móc, băng tải,… Bên cạnh đó, nhôm không nhiễm từ và có khả năng dẫn điện tốt. (Bằng 60% đồng nhưng rẻ và nhẹ hơn đồng) nên được dùng làm dây điện).

Ngoài ra, hợp kim nhôm xuất hiện rất nhiều trên các thiết bị máy bay và tên lửa do có sức bền cao và nhẹ.

Tái chế nhôm phế liệu

Phân loại phế liệu nhôm thu mua

Nhôm được chia thành 2 loại chính là: Nhôm kim loạihợp kim nhôm. Trong đó, nhôm hợp kim được phân thành hợp kim nhôm biến dạnghợp kim nhôm đúc. Trong khi đó, nhôm phế liệu được chia thành 3 loại tương ứng với 3 khoảng giá khác nhau.

Nhôm dây điện, nhôm báo, nhôm đà – Phế liệu nhôm loại 1

Phế liệu nhôm loại 1: Bao gồm nhôm dây điện, nhôm báo, nhôm đà. Đây là loại phế liệu có giá thành cao nhất do chứa ít tạp chất và dễ tái chế. Đặc biệt nhôm dây điện mới còn có thể tái sử dụng trực tiếp. Hoặc được thay tuốt vỏ làm dây điện mới có giá trị cao với chi phí thấp.

Nhôm dây điện

Nhôm báo (hay nhôm lá) là loại nhôm được chế tạo thành tấm mỏng. Dùng phổ biến trong trang trí nội thất, biển quảng cáo,… có độ dày từ 0.23mm, 0.33mm, 0.43mm,… Lên tới 3mm với các kích thước tiêu chuẩn khổ 1000 x 2000 mm, 1200 x 2400 mm, … Trong khi đó, nhôm đà hay còn gọi nhôm định hình. là loại nhôm được dùng phổ biến trong khung cửa nhôm kính với nhiều mẫu mã đa dạng.

Phế liệu nhôm cục, nhôm máy – Phế liệu nhôm loại 2

Phế liệu nhôm loại 2 xuất hiện phổ biến trong các chi tiết máy có hình dạng phức tạp như thân máy nén, thân nắp động cơ ô tô , vỏ xe ô tô, pittong,… Đây là hợp kim của nhôm với silic (Al-Si) và một số nguyên tố khác như: Đồng (Cu), kẽm (Zn), Mangan (Mn),… có độ bền cao và đặc biệt rất dễ đúc. Tuy nhiên, phế liệu nhôm máy, nhôm cục có giá thấp hơn do khó tái chế và chứa nhiều tạp chất.

Phế liệu nhôm vụn, mạt nhôm, ba zớ nhôm – Phế liệu nhôm loại 3

Phế liệu nhôm loại 3: Bao gồm nhôm vụn, mạt nhôm, ba zớ nhôm thải ra trong quá trình cắt gọt, gia công chi tiết. Loại phế liệu này có chất lượng không ổn định, phụ thuộc vào quá trình xử lý gia công nên có giá thành thấp nhất.

Bảng giá thu mua phế liệu nhôm 2020

Giá nhôm hôm nay

Giá nhôm hôm nay ngày 27/08/2020 đang ở mức 35,5 triệu vnđ/tấn. Như vậy giá nhôm thế giới đã tăng lên hơn 9% từ đáy thấp nhất thiết lập trong ngày 17/05/2020 ở 33,2 triệu vnđ/tấn.

Loại nhômĐơn giá (vnđ/kg)
Phôi nhôm35.500
Bảng giá nhôm hôm nay

Giá nhôm phế liệu cập nhật

Sự hồi phục của nhôm thấp hơn đồng nguyên nhân được cho là lượng nhôm tồn kho vẫn đang ở mức cao.

Loại nhôm phế liệuĐơn giá (vnđ/kg)
Nhôm dây điện31.000
Nhôm báo, nhôm lá30.000
Nhôm đà28.000
Nhôm định hình20.000
Lon nhôm, mạt nhôm, ba zớ nhôm15.000
Bảng giá nhôm phế liệu hôm nay

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đầy đủ.

Các khu vực thu mua nhôm của Phế liệu Vũ Hán

Thu mua nhôm tại Tp.HCM

Các loại nhôm phế liệu được Vũ Hán thu mua

Phế liệu Vũ Hán là một trong ít những đại lý chuyên thu mua, xử lý và đóng khối nhôm phế liệu trước khi xuất đi các xưởng tái chế tại Tp.HCM. Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm từ vỏ bia, lon nước ngọt đến các loại mạt nhôm, ba zớ nhôm, nhôm định hình, nhôm đà, nhôm báo, dây điện nhôm số lượng từ nhỏ đến lớn với giá cao.

Khu vực thu mua nhôm tại tphcm của Phế liệu Vũ Hán

Chúng tôi thu mua nhôm phế liệu tại hầu hết các quận nội thành Hồ Chí Minh và các huyện ngoại thành như: Huyện Củ Chi, huyện Bình Chánh. Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu tại nhà với giá cao và cam kết dọn sạch bến bãi, nhà xưởng sau khi thu mua.

Thu mua khung cửa nhôm tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 1, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 2, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 3, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 4, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 5, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 6, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 7, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 8, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 9, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 10, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 11, tphcm
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận 12
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận Bình Tân
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận Tân Phú
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận Tân Bình
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận Phú Nhuận
 • Thu mua nhôm phế liệu tại quận Thủ Đức
 • Thu mua nhôm phế liệu tại huyện Nhà Bè
 • Thu mua nhôm phế liệu tại huyện Hóc Môn
 • Thu mua nhôm phế liệu tại huyện Củ Chi
 • Thu mua nhôm phế liệu tại huyện Bình Chánh

Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Dương

Với hệ thống bến bãi rộng khắp cùng số lượng xe vận tải lớn chúng tôi chuyên thu mua và vận chuyển nhôm phế liệu từ các nhà máy tại các khu công nghiệp ở Bình Dương như: Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo, Dầu Tiếng.

Thu mua nhôm đà, nhôm báo, nhôm định hình, mạt nhôm và ba zớ nhôm với số lượng lớn tại các khu công nghiệp lớn như: KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN VN-Singapore, KCN Việt Hương, KCN Bình An, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN Đại Đăng, KCN Phú Gia, KCN Đất Cuốc, KCN Xanh Bình Dương, KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN An Tây, KCN Mai Trung.

Thu mua nhôm phế liệu tại Bình Dương

Thu mua nhôm phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu nhôm các loại tại Nhơn Trạch, Biên Hòa, Thống Nhất, Long Thành, Long Khánh, Cẩm Mỹ, Tràng Bom, Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú. Thu mua nhôm báo, nhôm lá, nhôm định hình tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, khu công nghiệp Long Khánh, khu công nghiệp Cẩm Mỹ.

About the author

Gọi