Thu mua phế liệu điện tử giá cao

Phế liệu điện tử là những phế liệu thải từ đồ điện tử như: máy tính cũ; bảng mạch; bộ xử lý CPU; ram; tủ lạnh, tivi, điện thoại hỏng; … Những loại phế liệu điện tử này thường chứa một lượng thủy ngân mà khi đốt hoặc chôn xuống đất sẽ ngấm vào nguồn nước gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay, có nhiều đơn vị chuyên thu mua phế liệu linh kiện điện tử tại Tp HCM. Tuy nhiên, các đơn vị này đa số là mua bán qua tay mà không có quy trình xử lý hợp lý. Điều này dẫn đến nguy cơ gây ô nhiễm môi trường cao do tính chất độc hại của loại phế liệu này. Để giải quyết vấn đề trên Phế liệu Vũ Hán chúng tôi có một quy trình xử lý nghiêm ngặt trong đó các linh kiện điện tử được phân loại trước khi đóng gói và vận chuyển đến các nhà máy tại Tp HCM.

phế liệu linh kiện điện tử

Phân loại phế liệu điện tử

Người ta phân loại phế liệu điện tử thành 2 loại chính là: Phế liệu điện tử tái sử dụng được và phế liệu không tái sử dụng được. Trong đó phế liệu tái sử dụng được có giá cao hơn và thường được mua theo đơn vị chiếc còn phế liệu hỏng thường được mua theo ký hoặc mua theo mẫu.

Theo đó, người bán cần biết được loại phế liệu của mình thuộc loại nào trước khi tiến hành giao dịch để bán được với giá hợp lý. Trong trường hợp bạn không biết được liệu loại phế liệu của mình có thể tái sử dụng được không thì nhân viên giao dịch của Phế liệu Vũ Hán sẽ đến tận nơi với những công cụ chuyên dụng để xác định và tư vấn cho người bán một cách nhanh chóng.

phế liệu điện tử

Bảng giá phế liệu linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử tái sử dụng

[table id=8 /]

Linh kiện điện tử hỏng

[table id=9 /]

Quy trình thu mua linh kiện điện tử phế liệu

Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu điện tử thuộc: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và phân loại.

Bước 2. Thu mua phế liệu điện tử nhanh chóng, gọn gàng: Sau khi thỏa thuận giá thành công, Vũ Hán sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm công nhân, xe tải và các công cụ phù hợp đến tận nơi để tiến hành tháo dỡ, bốc vác phế liệu linh kiện điện tử một cách nhanh gọn và sạch sẽ nhất, không phải để quý khách chờ lâu.

Bước 3. Thanh toán đủ tiền đúng như thỏa thuận: Nhân viên thu mua phế liệu của Vũ Hán tiến hành thanh toán trực tiếp cho quý khách bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay sau khi hàng được bốc dỡ lên xe chuẩn bị được vận chuyển đến bãi.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Sau khi mua bán thành công nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỏi thăm về quá trình thực hiện thu mua phế liệu của nhân viên có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU VŨ HÁN

Công ty phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu giá cao số lượng nhỏ đến lớn từ cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí đến nhà máy và công ty. Thu mua tận nơi, nhanh chóng trên địa bàn cả nước từ Hà Nội đến TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Vũ: 097.36.78.121

Chị Hân: 098.68.22.377

Email: dinhnam@phelieuphelieuvuhan.com

About the author

Gọi