thu mua chì phế liệu

Thu mua chì phế liệu

Thu mua chì phế liệu

Trước khi nói về chì phế liệu chúng ta cùng tìm hiểu một chút về kim loại chì là gì theo wikipedia

Chì là  kim loại màu trắng sáng, rất mềm, dễ uốn và nặng, và có tính dẫn điện kém so với các kim loại khác. Chì có tính chống ăn mòn cao nên được sử dụng để chứa các chất ăn mòn (như axit sunfuric).

Do tính dễ dát mỏng và chống ăn mòn, chì được sử dụng trong các công trình xây dựng như trong các tấm phủ bên ngoài các khối lợp. Có thể làm cứng kim loại chì bằng cách thêm vào một lượng nhỏ antimony, hoặc một lượng nhỏ canxi. Tuy nhiên, chì là một kim loại độc hại mà khi tiếp xúc ở một mức độ nhất định kim loại chì có thể gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não. 

Như vậy bạn đã hiểu thế nào là kim loại chì rồi phải không? Còn về phế liệu chì là toàn bộ những sản phẩm thải trong quá trình sản xuất và sử dụng có chứa phần lớn kim loại chì trong đó được các đơn vị thu mua về phân loại và xuất đi các xưởng để tái chế.

kim loại chì

Phân loại phế liệu chì

Người ta phân loại chì thành 2 loại chính là: Chì nguyên chất và chì hợp kim. Trong đó, phế liệu chì nguyên chất là những sản phẩm như: lưới đánh cá, tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân,… 

Chì hợp kim phổ biến nhất hiện nay là hợp kim Antimon ( Pb/Sb) và hợp kim Canxi ( Pb/Ca) được đóng thành thỏi được dùng trong sản xuất bình ắc quy.

Mỗi loại phế liệu chì có mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ tinh khiết của chúng. Bên cạnh đó, người ta còn phân chì bình ắc quy thành một loại riêng với mức giá riêng mà không cần tháo dỡ từng bộ phận của bình.

chì phế liệu

Bảng giá chì phế liệu mới nhất

[table id=10 /]

Bảng giá phế liệu đầy đủ cập nhật mới nhất năm 2020 tại đây

Quy trình thu mua chì của Phế liệu Vũ Hán

Bước 1. Khảo sát nhanh phế liệu chì thuộc loại nào: Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và phân loại.

Bước 2. Thu mua phế liệu chì nhanh chóng, gọn gàng: Sau khi thỏa thuận giá thành công, Vũ Hán sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm công nhân, xe tải và các công cụ phù hợp đến tận nơi để tiến hành tháo dỡ, bốc vác phế liệu chì một cách nhanh gọn và sạch sẽ đồng thời xử lý môi trường xung quanh nếu cần thiết.

Bước 3. Thanh toán đủ tiền đúng như thỏa thuận: Nhân viên thu mua phế liệu của Vũ Hán tiến hành thanh toán trực tiếp cho quý khách bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngay sau khi hàng được bốc dỡ lên xe chuẩn bị được vận chuyển đến bãi.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng: Sau khi mua bán thành công nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỏi thăm về quá trình thực hiện thu mua phế liệu của nhân viên có làm hài lòng quý khách để có những điều chỉnh phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHẾ LIỆU VŨ HÁN

Công ty phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu giá cao số lượng nhỏ đến lớn từ cá nhân, xí nghiệp, xưởng cơ khí đến nhà máy và công ty. Thu mua tận nơi, nhanh chóng trên địa bàn cả nước từ Hà Nội đến TPHCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Vũ: 097.36.78.121

Chị Hân: 098.68.22.377

Email: dinhnam@phelieuphelieuvuhan.com

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.678.121