Giới Thiệu

Câu chuyện về phế liệu Vũ Hán

Nguồn gốc tên miền Phế liệu Vũ Hán

Thu mua phế liệu Vũ Hán với tên miền phelieuvuhan.com được chúng tôi xây dựng vào tháng 03/2020 vào thời điểm cao trào của đại dịch Covid-19. Logo của chúng tôi được thiết kế với cảm hứng từ những chiếc khẩu trang bảo vệ chúng ta khỏi virus corona.

Vũ Hán ra đời trong bối cảnh thị trường thu mua phế liệu tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều tên tuổi lớn. Vì thế ngay từ những ngày đầu chúng tôi luôn xác định phải cố gắng thật nhiều, làm bằng chính cái tâm của mình. Để mỗi khi nhắc đến Vũ Hán là nhắc đến mọi dịch vụ về thu mua phế liệu, nhắc đến thương hiệu thu mua phế liệu tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Sự thật đằng sau Phế liệu Vũ Hán

Được lấy cảm hứng từ sức sống mãnh liệt trong mỗi con người, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé của mình trong việc giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp qua đó bảo vệ sức khỏe của hàng trăm công nhân viên và dân cư xung quanh các nhà máy, khu công nghiệp trên toàn Việt Nam.

Thu mua phế liệu Vũ Hán
Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu bền vững tại Tp.HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận phía Nam

Quá trình phát triển của Vũ Hán

Được thành lập vào tháng 6/2008 từ một đơn vị thu mua phế liệu nhỏ tại Phường Bình Hưng Hòa hiện tại chúng tôi đã phát triển thành một đại lý lớn với 3 cơ sở chính, một tại nơi chôn rau cắt rốn – Phường Bình Hưng Hòa, một tại Quận Thủ Đức và một bãi phế liệu tại Bình Dương.

Với hệ thống bến bãi phân bố rộng khắp cùng trang thiết bị vận tải hiện đại giúp quá trình thu mua và vận chuyển phế liệu được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp. Điều này không chỉ giúp Vũ Hán mà còn làm hài lòng hầu hết khách hàng của chúng tôi tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.

Điểm mạnh của Phế liệu Vũ Hán

Hệ thống bến bãi phế liệu rộng khắp với trang thiết bị hiện đại

Thu mua phế liệu Vũ Hán với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Chúng tôi có hệ thống bến bãi phân bố khắp khu vực Tp.HCM tại các quận như: Bình Tân, quận 12, quận Thủ Đức và có kế hoạch mở rộng ra huyện Bình Chánh, Nhà Bè trong năm 2020. Cùng với đó là các xe vận tải chuyên chở phế liệu các loại từ 2,5 tấn đến 15 tấn có khả năng tiếp cận các khu vực nội và ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,…

đ
Bãi phế liệu tại Tp.HCM của Phế liệu Vũ Hán

Ngoài ra, chúng tôi còn có trang thiết bị máy móc chuyên đóng khối phế liệu nhôm, inox các loại trước khi xuất đi các lò tái chế tại HCM. Điều này giúp nâng cao tính cạnh tranh về giá do là đại lý thu mua phế liệu lớn tại Tp.HCM.

Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp

Là một trong số ít những đại lý thu mua phế liệu có cơ sở vật chất hiện đại tại khu vực Tp.HCM, Phế liệu Vũ Hán có được sự phát triển lớn mạnh này một phần lớn là nhờ vào đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.

Đội ngũ nhân lực của Vũ Hán được chia thành 3 nhóm chính: Nhân viên văn phòng, chuyên viên thu muacông nhân tháo dỡ, bốc vác hàng. Ba bộ phận trên vừa làm việc độc lập vừa có sự liên kết với nhau thông qua sự trao đổi trực tiếp qua gặp mặt nói chuyện hoặc gián tiếp qua đàm thoại, nhắn tin. Điều này giúp chúng tôi cân đối được nguồn lực và dễ dàng quản lý toàn bộ công ty một cách có hiệu quả. 

Vũ Hán thu mua phế liệu Long An
Vũ Hán thu mua phế liệu Long An

Trong đó, nhân viên văn phòng không chỉ có trách nhiệm quản lý số liệu, sổ sách mà còn phát triển trang web giúp tiếp cận với hàng ngàn khách hàng online hiện nay. Chuyên viên thu mua có trách nhiệm trực tiếp giao dịch với khách hàng và tìm kiếm những khách hàng mới offline thông qua các môi quan hệ đối tác cũ hoặc quan hệ cá nhân.

Đội ngũ quan trọng không kém trong chuỗi mắt xích trên là nhân viên tháo dỡ, bốc vác phế liệu. Họ là những người lao động phổ thông được Phế liệu Vũ Hán ký hợp đồng dài hạn hoặc người lao động địa phương khắp nơi được chúng tôi vận động tại nơi thu mua phế liệu giúp tạo hàng trăm công ăn việc làm khắp khu vực phía Nam.

Giá thu mua cao, thanh toán tiền nhanh chóng

Thu mua phế liệu Vũ Hán là một trong số ít những đại lý phế liệu tại Tp.HCM có hệ thống bến bãi, trang thiết bị hiện đại và một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Qua đó, giúp Phế liệu Vũ Hán có sự cạnh tranh về giá thu mua so với các đại lý khác. Một số mặt hàng phế liệu được chúng tôi thu mua với giá cao hơn lên tới 30% giá thị trường hiện nay như: Vải cây, đồng dây điện, sắt thép xây dựng, phế liệu điện tử.

Phế liệu sau khi được tháo dỡ, bốc vác lên xe tải với đầy đủ số ký sẽ được chuyên viên thu mua thanh toán cho khách hàng trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản chậm nhất không quá 1h. Có được điều này là nhờ vào nguồn tiềm lực sẵn có cùng với khả năng huy động vốn lớn từ bên ngoài trong thời gian ngắn thông qua các đối tác là các lò tái chế, các đại lý phế liệu khác.

Có chương trình hỗ trợ giá phế liệu

Khách hàng ký hợp đồng từ 1 năm trở lên với chúng tôi sẽ được tự động liệt kê vào danh sách những khách hàng thân quen. Trong đó, giá thu mua phế liệu sẽ được ký trong hợp đồng luôn duy ổn định ở một mức giá giúp hạn chế thất thoát nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm của hàng trăm công ty, nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chương trình tri ân dành cho các đối tác bao gồm: lò tái chế, đại lý phế liệu vệ tinh, những cá nhân là người giới thiệu xuất sắc với hoa hồng cao.

Danh mục thu mua phế liệu của Vũ Hán

Thu mua phế liệu đồng dây điện, đồng đỏ, đồng thau

Đồng là một kim loại màu có giá trị cao thường dẫn dắt thị trường kim loại nói chung đi lên hoặc đi xuống cùng nó. Chúng tôi thu mua đồng phế liệu các loại bao gồm: Đồng dây điện, đồng đỏ, đồng thau, mạt đồng, ba zớ đồng về đóng khối và xuất đi các lò tái chế tại tp.hcm.

Hiện tại giá đồng đã hồi phục và tăng trưởng khá nhanh sau đại dịch Covid – 19. Qua đó, giá đồng phế liệu được chúng tôi thu mua cũng đang ở mức cao, có lúc lên tới 130 triệu/tấn. Bên cạnh đó, Phế liệu Vũ Hán luôn cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất trên website và trang Facebook chính thức của chúng tôi.

Tham khảo bảng giá phế liệu đồng

Thu mua phế liệu inox 304, 316, 201, 2012, 430, 410

Inox hay còn gọi là thép không gỉ là một hợp kim thép với crom tối thiểu trên 10,5% và cacbon tối đa dưới 1,2% theo khối lượng. Khả năng chống ăn mòn của inox tăng lên khi tăng hàm lượng crom và được dùng phổ biến làm dụng cụ nhà bếp, dụng cụ y tế và một lượng lớn inox được sử dụng trong xây dựng và thiết bị công nghiệp do tính chất không gỉ của nó.

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua tất cả các loại inox như: Inox 304, inox 316, inox 201, inox 2012, inox 430, inox 410 và một số loại inox đặc biệt khác với giá cao.

Thu mua phế liệu inox 201, 430

Tham khảo bảng giá thu mua phế liệu inox của Vũ Hán.

Thu mua phế liệu nhôm đà, nhôm định hình, nhôm lá

Nhôm là kim loại mềm, nhẹ có màu trắng bạc là kim loại phổ biến nhất trong vỏ trái đất (chiếm khoảng 8% khối lượng vỏ quả đất). Tuy là kim loại phổ biến nhưng việc sản xuất nhôm từ quặng Boxit tốn nhiều năng lượng điện. Vì vậy một phần lớn nhôm được sản xuất thông qua việc tái chế nhôm phế liệu bằng cách nấu nóng chảy trực tiếp nhôm phế liệu, loại bỏ tạp chất, đóng thành phôi trước khi cung cấp ra thị trường.

Hiện tại chúng tôi chuyên thu mua nhôm các loại như: Nhôm lá (còn gọi là nhôm báo), nhôm đà, nhôm định hình, mạt nhôm, ba zớ nhôm về đóng thành khối và xuất đi các lò tại Tp.HCM.
Tham khảo bảng giá nhôm phế liệu.

Thu mua sắt thép phế liệu

Sắt thép phế liệu được chúng tôi phân thành sắt thép xây dựng (trong đó, được phân thành hàng phế và hàng tái sử dụng được) và sắt thép dùng trong sản xuất. Chúng tôi thu mua tất cả các loại sắt thép kể trên bao gồm: Sắt chữ I, chữ H, chữ U, xà gồ, giàn giáo, sắt đặc, sắt dập, máy móc cũ, sắt gỉ, mạt sắt, ba zớ sắt với số lượng lớn tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận phía Nam.

Thu mua sắt thép phế liệu

Thu mua chì phế liệu

Chì là một kim loại độc, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp thông qua thức ăn hoặc nguồn nước uống. Vì vậy việc xử lý chì phế liệu đòi hỏi tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt tránh thải trực tiếp ra môi trường sống.

Thu mua phế liệu Vũ Hán với hơn 10 năm thu mua chì đã giúp hàng trăm doanh nghiệp xử lý vấn đề này một cách an toàn, hiệu quả và mang lại nguồn thu nhập ổn định hàng tháng cho các đối tác. Chúng tôi thu mua chì phế liệu các loại bao gồm: Chì dẻo, chì cục, chì lưới, chì bình ắc quy với giá ưu đãi dành cho những đối tác ký hợp đồng từ 1 năm trở lên.

Thu mua phế liệu kẽm

Kẽm là kim loại cứng, giòn, màu trắng xanh, óng ánh được sử dụng phổ biến thứ tư sau sắt, nhôm và đồng. Tuy nhiên kim loại kẽm chỉ chiếm chưa đến 0,01% khối lượng vỏ trái đất nên việc tái chế kẽm phế liệu là rất cần thiết và phổ biến hiện nay. Kẽm phế liệu được nấu nóng chảy, đóng thành phôi và bán trực tiếp ra thị trường mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn quá trình sản xuất kẽm từ quặng sunfua.

Phế liệu Vũ Hán thu mua tất cả các loại kẽm từ phôi kẽm hỏng, kẽm vụn với giá cao và luôn cập nhật giá thu mua kẽm trên website và trang facebook của mình.

Khu vực thu mua phế liệu Vũ Hán

Thu mua phế liệu tại Tp.HCM

Phế liệu Vũ Hán là một trong số ít những đại lý phế liệu tại Tp.HCM có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại bao gồm: Bến bãi, xe tải các loại 2,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn và 15 tấn có khả năng tiếp cận hầu hết các quận nội thành từ quận 1 đến quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Bình Tân và các huyện như: Huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn.

Thu mua phế liệu giá cao tại Tp.HCM – Phế liệu Vũ Hán

Chúng tôi thu mua hầu hết các mặt hàng phế liệu như: Sắt thép, đồng, nhôm, inox, chì, kẽm, thiếc, nhựa, giấy với số lượng từ nhỏ đến lớn tại Tp.HCM với giá cao. Điều này không chỉ góp phần bảo vệ môi trường mà còn mang lại công ăn việc làm ổn định cho hàng trăm người lao động là nhân viên công ty và người lao động phổ thông khắp nội ngoại thành khu vực Tp.Hồ Chí Minh.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Bình Dương là một trung tâm kinh tế khu vực phía nam của cả nước với nhiều khu công nghiệp và dự án đầu tư nước ngoài. Nắm bắt được cơ hội này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Phế liệu Vũ Hán đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu tại Bình Dương với nhiều đối tác là các công ty tại các khu công nghiệp như: KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Vsip, KCN Đại Đăng, KCN Bàu Bàng, KCN Bình An,…

Thu mua phế liệu tại Tây Ninh

Tây Ninh cách trung tâm Tp.HCM khoảng 99km về hướng Tây và là vùng kinh tế trọng điểm kết nối Tp.Hồ Chí Minh với thủ đô  Phnôm Pênh của Vương quốc Campuchia. Tỉnh Tây Ninh có đường quốc lộ 22 chạy qua thuận tiện cho giao thông qua lại khu vực nội, ngoại thành Tp.HCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Long An.

Thu mua phế liệu tại khu công nghiệp Linh Trung 3

Các xe chuyên chở phế liệu của Vũ Hán thường xuyên qua lại tại các khu công nghiệp ở Tây Ninh như: Kcn Linh Trung, kcn Trảng Bàng, kcn Bàu Hai Năm và khắp các xã bao gồm:  An Hòa, An Tịnh, Gia Lộc, Lộc Hưng, Gia Bình, Phước Bình, Phước Chỉ, Đôn Thuận, Hưng Thuận. Chúng tôi chuyên thu mua sắt thép phế liệu, đồng, nhôm, inox 304, 316, 201 các loại với số lượng lớn vận chuyển qua quốc lộ 22 về xử lý và nhập đi các lò tái chế tại Tp.HCM.

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Phế liệu Vũ Hán chuyên thu mua phế liệu tại Long An với giá cao. Chúng tôi thu mua hầu hết các mặt hàng như: Sắt thép phế liệu, đồng, nhôm, inox các loại với số lượng lớn tại đây. Chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng giá phế liệu trên website Phelieuvuhan.com và trang Facebook chính thức tại PhelieuVuHan để quý khách tham khảo và cập nhật thông tin mới nhất về thị trường phế liệu toàn quốc.

thu mua phế liệu tại Đồng Nai
Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Vũng Tàu cách Tp.Hồ Chí Minh khoảng 95km về phía Đông Nam, là một trong những trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Bộ. Nhận thấy được tiềm năng tại đây, năm 2018, chúng tôi đã mở rộng thị trường thu mua phế liệu ở Vũng Tàu với một số đối tác nhỏ tại đây. Hiện tại, chúng tôi thu mua phế liệu tại Vũng Tàu bao gồm: Sắt thép, đồng, nhôm, inox 304, form, nhựa (mủ) với số lượng lớn và giá ưu đãi cho những đối tác ký hợp đồng từ 1 năm trở lên.

Tham khảo bài viết thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Chính sách khách hàng thân quen của Phế liệu Vũ Hán

Giới thiệu về chương trình khách hàng thân quen của Phế liệu Vũ Hán

Chương trình khách hàng thân quen được chúng tôi tiến hành từ năm 2016 dành cho những đối tác thu mua phế liệu ký hợp đồng dài hạn ít nhất từ 1 năm trở lên. Hiện tại, chương trình này đã thu hút được nhiều công ty, nhà xưởng tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai tham gia. Điều này không chỉ giúp chúng tôi gắn kết mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn mang lại nhiều giá trị cho các đối tác có ý muốn làm ăn lâu dài với Phế liệu Vũ Hán.

Những lợi ích khi trở thành khách hàng thân quen của Phế liệu Vũ Hán

Với mục đích tạo dựng mối quan hệ làm ăn bền vững, chúng tôi đã phát triển chương trình “Khách hàng thân quen của Phế liệu Vũ Hán” với một số nội dung sau:

  • Giá thu mua cao, ổn định ít bị ảnh hưởng bởi giá cả hàng hóa trên thị trường.
  • Được cung cấp thông tin đầy đủ, cập nhật về tình hình thị trường phế liệu, sự biến động về giá cả trực tiếp qua số điện thoại hoặc email mà khách hàng đã cung cấp.
  • Được nhận quà tri ân hàng quí hoặc hàng năm từ đại diện thu mua phế liệu của Vũ Hán.

Điều kiện để trở thành khách hàng thân quen của Phế liệu Vũ Hán

Khách hàng thân quen là chương trình dành cho tất cả các khách hàng muốn trở thành đối tác thu mua phế liệu lâu dài với Phế liệu Vũ Hán. Trong đó, bao gồm các công ty, xí nghiệp, xưởng cơ khí, hộ kinh doanh gia đình và các nhà mua giới phế liệu. Để trở thành đối tác của Vũ Hán cần đáp ứng một số yêu cầu nhỏ sau:

  • Có ý định hợp tác lâu dài từ 1 năm trở lên.
  • Sẵn sàng ký hợp đồng với chúng tôi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đại diện với đầy đủ thông tin, giấy tờ liên quan.

About the author

Gọi